5 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ NGAY VÀO DỰ ÁN SONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC

Được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng ” tại Việt Nam, Sonasea Condotel Phú Quốc đang trở thành một một trong những từ khóa hot nhất hiện nay, tuy nhiên có khá nhiều khách hàng còn đang băn khoăn vì sao nên lựa chọn đầu tư dự án Sonasea Condotel Phú Quốc. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!

1. VỐN ĐẦU TƯ MỎNG

SonaSea Condotel Phú Quốc luôn tìm giải pháp đầu tư hợp lý giúp nhiều người có thể tham gia vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Với mức giá chỉ tương đương với căn hộ thông thường nhưng vẫn mang lại lợi ích đầu tư như dòng biệt thự nghỉ dưỡng, sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư.

2. TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Xu hướng đầu tư hiện nay không còn xa lạ trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam nguồn cung còn hạn chế và mức giá chỉ bằng 1/3 giá các căn hộ.Đặc biệt với vị trí tọa lạc tại đảo ngọc Phú Quốc luôn được kỳ vọng tăng giá tại các căn hộ khách sạn này lại càng khả quan.

3. NGHỈ DƯỠNG CHỦ ĐỘNG

Một chuyến đường dài đến với Phú Quốc với hình thức nghỉ dưỡng được áp dụng, chủ sở hữu các Condotel Phú Quốc sẽ có cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều địa danh khác nhau.

4. HỆ THỐNG TIỆN ÍCH 5* QUỐC TẾ

Tại Condotel Phú Quốc, hệ thống tiện ích quen thuộc của Vingroup sẽ khiến các khách hàng cực kỳ yêu thích: Vincom, Vinpro, Vinmart, Vineco, Vinfashion, khu bể bơi, Gym, Spa .

5. LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH

Phú Quốc với những lợi thế tự nhiên đang là điểm đến yêu thích của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế. Năm 2015, gần 1,5 triệu lượt khách du lịch đã đến đảo Ngọc, tăng 60% so với năm 2014 và trở thành mức tăng trưởng cao nhất cả nước. Chính bởi nhờ tiềm năng du lịch lớn, Condotel Phú Quốc sẽ có nguồn khách thuê ổn định.

Khi sống tại Sonasea Phú Quốc bạn sẽ được kết nối cộng đồng dân cư với tất cả các hoạt động như vui chơi, thể thao, văn hóa. Cùng sự liên kết cộng đồng tình láng giềng sẽ đem tới cuộc sống trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN