Cải thiện chất lượng cuộc sống Sun Group Cát Bà

Nếu du khách mong muốn tìm kiếm một môi trường sống thoáng đãng, view Biển với chất lượng cuộc sống tuyệt hảo thì Sun Group Cát Bà chính là điểm đến mà bấy lâu nay bạn đang tìm kiếm.

Sun Group Cát Bà là chung cư BDS mới được Tập đoàn Sun Group quy hoạch. Chung cư nằm trên quần đảo Cát Bà Hải Phòng với 3 mặt hướng view Biển tuyệt đẹp. Với 3 view Hồ Tây khiến giá trị những căn hộ tại Sun Group Cát Bà luôn được đảm bảo.

Địa điểm liên kết vùng mạnh mẽ

nằm tại địa điểm có thể coi là trung tâm của Hải Phòng, Sun Group Cát Bà có địa điểm liên kết vùng vô cung mạnh mẽ. Từ dự án, dân cư có thể nhanh chóng di chuyển đến các trung tâm kinh tế – chính trị của Thủ đô. Dân cư ở chung cư có thể nhanh chóng di chuyển đến các quận ngoại thành và các tỉnh, thành thị khác nhanh và linh hoạt

Môi trường sống xanh tại Sun Group Cát Bà

Sun Group Cát Bà nằm tại Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng. Không tọa lạc ở những quận trung tâm của đô thị tuy nhiên bù lại điều như thế đã đem đến cho dự án 1 không gian sống xanh, thoáng mát và hài hòa với thiên nhiên.

Dù là khu dự án nhưng Sun Group Cát Bà lại có môi trường sống xanh nhờ thung lũng hoa và công viên cây xanh. Công viên cây xanh có hệ thống nhiều loại cây xanh, cỏ cây, hoa lá và ghế đá. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một không gian sống yên ả, một địa danh tĩnh tâm sau ngày dài lao động mệt mỏi trong công sở.

Không những thế, những căn hộ tại Sun Group Cát Bà còn được các nhà thiết kế tài ba kiến tạo ra một không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Diện tích những căn hộ được mở rộng nhờ việc tận dụng tối đa những khoảng không gian sống ở căn hộ. Các căn hộ đều có ban công để du khách có thể thoải mái hít thở không khí trong lành và hòa mình vào với tự nhiên.

Trong đời sống bộn bề và đầy áp lực, đôi khi người ta không còn muốn các gì quá sang trọng mà chỉ muốn kiếm tìm những điều bình yên và giản dị. Và đến với Sungroup, khách du lịch có thể tìm thấy những điều bình dị và liền kề gũi ấy ngay tại không gian sống và kiến trúc căn hộ.

Kiếm tìm luôn là nhu cầu và ham muốn của con người. Nếu khách du lịch muốn tìm kiếm một môi trường sống xanh và bình yên thì Sun Group Cát Bà là điểm đến của bạn.

Bài viết liên quan :

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN