cảm nhận không gian thiện nhiên khi thuê căn hộ tại đảo kim cương

Khi thuê căn hộ tại đảo kim cương, cư dân có thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng 360 độ view sông cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Sài Gòn vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian thu giãn, tuyệt đẹp mà thiên nhiên đem lại.

thuê căn hộ đảo kim cương phù hợp cho những gia đình lớn

cuộc sống resort tại Đảo Kim Cương phù hợp cho những gia đình lớn, cần thư giãn tối đa sau ngày làm việc. Tại đây, môi trường xung quanh trong lành tốt cho con trẻ hoạt động toàn diện mà vẫn đủ yên tĩnh cho bậc cao niên tận hưởng tuổi già.

Chuyên cho thuê căn hộ đảo kim cương 1 phòng ngủ giá cực kì cuốn hút, là hòn đảo ngọc duy nhất tại trung tâm quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh với 4 bề sông nước và những thảm thực vật xanh tươi. mặt khác dự án Đảo Kim Cương Quận 2 còn được bao bọc bởi 3 mặt sông Sài Gòn tạo nên một khung cảnh thơ mộng trong mỗi sớm Bình Minh cũng như những buổi Hoàng Hôn nồng ấm. Chuyên cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương 1 phòng ngủ giá cực kì hấp dẫn, Dành đến hơn 85% để xây dựng mảng xanh tự nhiên, Đảo Kim Cương chỉ dành sở hữu khoảng 15% để quy hoạch căn hộ với 6 cụm tòa tháp cao cấp gồm Brilliant, Bora Bora, Hawaii, Maldives, Cavary, Bahamas.

Một điều khá thú vị ở đây là hơn 40% số lượng cư dân đã mua căn hộ tại Đảo Kim Cương (Diamond Island) là người Hà Nội Thủ Đô, và theo như chúng tôi tìm hiểu thì hầu hết những quý cư dân của Đảo Kim Cương đều nằm trong tầng lớp thượng lưu. Chính vì vậy mà ngoài việc yêu cầu cao về các tiện ích sống tiêu chuẩn 5 sao, không gian sống trong lành thì quần chúng những quý khách hàng đã đang và sẽ sống tại đây cũng là tiêu chí đặc biệt để cư dân tương lai quyết định đầu tư.

thuê căn hộ đảo kim cương thiết kế một môi trường sống trong lành xanh mát

Với mong muốn thiết kế một địa điểm sống trong lành xanh mát cho quý cư dân tại đây nên tập đoàn đầu tư đã chăm chút cho cảnh quan của đảo kim cương đến từng chi tiết, phức hợp hài hòa với vị trí 3 mặt sông đem lại một địa điểm sống đúng chất nghỉ dưỡng. công trình Đảo Kim Cương sở hữu quy mô lên đến 8ha tuy nhiên chủ thầu chỉ sử dụng 1ha dành cho kiến tạo còn lại 7ha dành cho không gian thiên nhiên và các tiện ích nội khu.

Tuy nhiên mức giá cho thuê này dự kiến sẽ tăng theo thời gian (không tính lạm phát) do như cầu về những căn hộ tiêu chuẩn 5 sao ngày càng nhiều và tăng dần đều. quan trọng đặc biệt loại hình căn hộ nghỉ dưỡng như Đảo Kim Cương (Diamond Island) là không nhiều và những người nước ngoài rất thích gu căn hộ như vậy. bên cạnh đó xung quanh Đảo Kim Cương còn có nhiều khu đô thị lớn đang được tiến hành thi công như KĐT Thủ Thiêm và trung tâm hành chính Q2 gần với đảo chắc chắn sẽ khiến cho giá của những căn hộ cho thuê tại vùng miền này tăng lên rất nhiều

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN