CĂN HỘ HẢI PHÁT COMPLEX NƠI VUN ĐẮP HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Dự án căn hộ chung cư Hải Phát Complex là một dự án của Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát làm chủ đầu tư,dự án đang được gấp rút thi công xây dựng hoàn thiện để kịp tiến độ giao nhà cho khách hàng vào quý II/2018, với giá trị hoàn thiện đầy đủ tiện ích nhất.

Đến với chung cư Hải Phát Complex , người mua có hai sự lựa chọn: nhà hai phòng ngủ và tài sản ba phòng ngủ. Nhà 2 phòng ngủ có tiết diện từ 54-73m2. Nhà ba phòng ngủ có tiết diện từ 89-91m2. Tất cả các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào. Mỗi nhà ở Khu đô thị dự án chung cư Hải Phát Complex đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ top 1. Mỗi sàn được xây dựng 12 nhà, các nhà bắt đầu từ sàn tầng 3 đến tầng 24 trên kết cấu hình chữ U của tòa nhà.

Điểm đến của sự an bình, trong khuôn viên căn hộ dự án Hải Phát Complex có hầu hết cảnh vật, thuận tiện hình thành phù hợp với các gia đình nuôi con nhỏ như Vườn tuổi thơ cho con – có các trò vui chơi đúng với tuổi thơ của con trẻ, Công viên hồ bách hợp thủy với cảnh vật thiên nhiên tươi mát, giúp giải tỏa mệt mỏi mệt mỏi sau các ngày làm việc.

Lựa chọn điểm đến đó là dự án Hải Phát Complex, đúng như tên gọi, quý vị có thời cơ trải nghiệm cuộc sống chất lượng với sự an toàn tối đa, đồng thời có vị trí vàng có thể đi đến bất cứ nơi đâu tại thủ đô.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN