chất lượng không khí được đảm bảo tại chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Cư dân thành phố trước thực trạng ngày càng sống trong môi trường ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi, vì thế xu hướng chọn không gian sống của khách hàng luôn là không gian sống xanh, không khí trong xanh . Hiểu được mong muốn của khách hàng và bắt kịp được xu thế sống xanh chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc đã xây dựng cho mình một môi trường sinh thái lành mạnh, Thật sự trong lành. điều này giúp khu chung cư phát triển thành thu hút hơn,được nhà đầu tư để ý và muốn có được hơn bao giờ hết.
Đến với công trình căn hộ dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng về không gian sống nhiều khói bụi vừa mệt mỏi mệt mỏi vừa ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Môi trường sống ô nhiễm sẽ gây các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi, ho, những bệnh về gan, hệ tiêu hóa…Với phương châm xây dựng một cuộc sống xanh trong lòng thành phố Intracom 8 Vĩnh Ngọc quá quan tâm đến chất lượng cuộc sống cho cư dân nơi này. Do đó cây xanh tại đây được trồng với tiết diện k nhỏ, bạn sẽ buộc phải ngỡ ngàng với hệ thống cây xanh được trồng ở nơi đây. Hệ thống cây xanh bao phủ những tòa nhà điều hòa không khí và tạo ra một không gian sống trong xanh, mát mẻ.


Chưa hết với vị trí quá đắc địa nằm tại ngoại thành nên khói bụi ô nhiễm cũng được giảm đi một cách đáng kể, Tuy nhiên không phải nằm tại ngoại thành sẽ căn hộ chung cư Intracom mất đi ưu thế mà hoàn toàn ngược lại khách hàng lại cực kỳ muốn sở hữu không gian sống nơi đây bởi vị trí của chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm ngay chân cầu Nhật Tân qua lại quá linh hoạt, bạn có thể đi lại đến các địa điểm trong thủ đô và các tỉnh thành lân cận một cách quá dễ dàng. Đặc biệt hơn với ưu thế tầm nhìn siêu đẹp từ sông Hồng đem đến không gian sống yên bình kết hợp với không gian sống hòa mình cùng với thiên nhiên tạo nên một không gian sống đẳng cấp mà ít công trình nào làm được như dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Đứng từ ban công của ngôi căn hộ bạn có thể ngắm chọn vẹn thành thị lãng mạn, mộng mơ.
Chung cư Intracom có thiết kế hiện đại vượt trội, mới lạ kết hợp với hệ thống cây xanh tạo nên một môi trường sống vừa đẳng cấp, vừa vip lại quá tiện ích, trong xanh. nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến tận hưởng sống đích thực đến nhà đầu tư.
Thêm nữa các tiểu cảnh và vườn hoa được đầu cơ chăm sóc tạo nên một khung cảnh thơ ngây, nên thơ cho môi trường sống nơi đây. công trình Intracom 8 Vĩnh Ngọc độc lập hẳn so với sự ồn ào của thành thị, ở đây bạn sẽ cảm nhận được ngôi căn hộ của mình không chỉ là nơi sinh sống mà nhà được coi là nơi để giải trí, để gắn kết yêu thương giữa mọi thành viên trong gia đình.

Leave a Reply