Chỉ từ 700 triệu đồng sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm

Trong vòng 5 năm tới, Vingroup sẽ cho ra đời từ 200.000-300.000 căn hộ thương hiệu Vincity với giá hợp lý, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm nhà ở. Với động thái này, Vingroup đã tạo thêm “sắc màu” mới và làm nóng thị trường bất động sản cuối năm.

Bên cạnh một loạt các dự án cao cấp, hạng sang như Vinhomes Riverside, Time city, Royal city, Vinhomes Thăng Long…khách hàng thủ đô còn có cơ hộ sở hữu căn hộ giá rẻ thương hiệu Vincity chỉ từ 700 triệu đồng của chủ đầu tư Vingroup tại Gia Lâm.

Quy mô dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm là một trong số những dự án đầu tiên của Vingroup với thương hiệu Vincity, dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khác hàng cả để ở và đầu tư.

Vincity Gia Lâm mang tới sự thịnh vượng, tiện nghi bởi hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp không thua kém gì thương hiệu Vinhomes.

Diện tích xây dựng: khoảng 300ha

Chiều cao: 22-25 tầng

Diện tích trung bình: 35m2 – 90m2

Giá dự kiến: 13-19tr/m2

Khách hàng sẽ có 3 lựa chọn khi mua: căn hộ bán hoàn thiện (thiếu điều hòa không khí, tủ bếp, tủ quần áo), căn hộ hoàn thiện (đầy đủ điều hòa, các đồ liền tường) và căn hộ hoàn thiện có đầy đủ đồ rời như giường, tủ, bàn, ghế,…

Tiện ích nội khu cao cấp

Cũng như các dự án khác ở phân khúc BĐS hạng sang của Vingroup, Vincity Gia Lâm sẽ được xây dựng đồng bộ với đầy đủ dịch vụ tiện ích thiết yếu như trung tâm thương mại, y tế, trường học, cây xanh, các khu thể thao…

Phòng khám bệnh Vinmec

Trường hợp liên cấp Vinshool hoặc công lập liên kết với Vinshool

Trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp

Siêu thị điện máy Vinpro

Siêu thị tiêu dùng hiện đại Vinmart

Cùng với chuỗi dịch vụ của vingroup như Vineco, Vinds…

Khu vui chơi trẻ em

An ninh, camera, thẻ từ…

Cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác…

Những thông tin các bạn cần quan tâm:

Có thể nói, việc xây dựng các dự án Vincity ở ngoại thành, Vingroup góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm lành mạnh hóa thị trường bất động sản và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc và quá tải hạ tầng xã hội ở các đô thị lớn.

Leave a Reply