Chủ đầu tư danh tiếng của chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – Tân Hoàng Minh là 1 trong các Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được uy tín cũng như sức mạnh của chủ đầu tư này trên thị trường nhà đất những năm qua.
công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh được thành lập ngày 16/6/1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn này hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Vận tải taxi, buôn bán nhà đất, thiết kếbuôn bán khách sạn…

Cùng với những hoạt động kinh doanh trên, năm 1998, Tập đoàn mạnh dạn đầu tư vào sản xuất mây, tre đan với thương hiệu Ratex. Sau 1 thời gian vận hành với các thành quả đạt được, thương hiệu trên đã được xuất khẩu sang 10 quốc gia trên thê giới, trong này phải kể đến các quốc gia hàng đầu như: Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Italy…

>>> http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/

Đến năm 1993, Chớp cơ hội được sự phát triển chung của xã hội cũng như nhu cầu thực tế Phân khúc, Tân Hoàng Minh chú trọng đầu tư nâng cấp lĩnh vực BDS. Từ đây, BDS trở thành ngành buôn bán chính của chủ đầu tư này.

Dự án “vàng” Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – D’ Palais de Louis

Trải qua hơn 20 năm làm nênnâng cấp, Tân Hoàng Minh đã và đang từng bước khẳng định vị trímột tại những Tập đoàn bất động sản đông đảo mạnh tại Việt Nam với việc xuất sắc nhận giải thưởng Top 10 chủ đầu tư ưu tiên năm 2016 (Top Ten Developers) thuộc Giải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards và cho ra mắt hàng loạt các tòa nhà tầm cỡ:

dự án căn hộ đẳng cấp D’. Le Pont D’or – 36 Hoàng Cầu
dự án căn hộ đế vương D’. Palais de Louis – Vinhomes Nguyễn Văn Huyên
tòa nhà căn hộ đế vương D’. Le Roi Soleil – Quảng An
Siêu dự án căn hộ 5 sao D’. San Raffles – Hai Bà Trưng
Siêu tòa nhà căn hộ hoàn mỹ D’ Capitale Trần Duy Hưng
như thế, nhấn phải kể đến chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên tọa lạc tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Thủ đô. thiết kế hiện đại, tiện ích tốt cùng không gian sống đáng mơ ước, khu đô thị xứng đáng là nơi “đáng sống” hàng đầu Hà Nội.

Với mỗi “đứa con” của mình, chủ đầu tư luôn chú trọng đến từng chi tiết kiến trúc góp phần mang đến các “tác phẩm nghệ thuật” tốt, trường tồn với thời gian.

Leave a Reply