Chung cư An bình City nơi sống hoàn hảo nhất

Xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu sống ngày càng cao. Chính vì thế các chung cư cao cấp mới hiện nay như chung cư An Bình City phải đáp ứng được mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất. Nhu cầu không chỉ dừng lại ở việc có một nơi ở vị trí trung tâm, thiết kế đắt giá. Khách hàng kỳ vọng vào một dự án lớn nhất đó là hệ thống tiện ích và không gian sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên. Nơi sống còn phải đem lại sự tiện nghi nhất trong sinh hoạt và giải trí hàng ngày nhưng vẫn phải có cảnh quan xanh tự nhiên. Với An Bình City, dự án như được ưu tiên không gian xanh. Hình thành không gian sống như một viên ngọc xanh giữa trung tâm hà Nội.

Chung cư An Bình City tọa lạc ngay trong khu đô thị mới Phạm Văn Đồng,  quận Bắc Từ Liêm. Khu vực trung tâm đắt giá của Hà Nội. Gần những công trình nổi bật của Hà Nội như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp thể thao và sân vận động quốc gia Mỹ Đình, bảo tàng Hà Nội, nhiều khu đô thị và các trung tâm thương mại lớn.

Chung cư An Bình City

Không gian sống tại chung cư An Bình City

Sống tại An Bình City cư dân sẽ có không gian sống rất an toàn. Đặc biệt khuôn viên dự án được khối nhà bao bọc. Hệ thống tiện ích của chung cư An Bình City được sử dụng hoàn toàn riêng biệt với xung quanh. Ra vào khu vực căn hộ chung cư được kiểm soát chặt chẽ thông qua đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Kết hợp với hệ thống camera an ninh hiện đại.

Không gian sống bên trong của chung cư An Bình City được đánh giá hết sức tuyệt vời. Diện tích không gian cây xanh được bố trí tối đa tạo cảnh quan xanh tươi trong lành cho dự án. Không gian sống như tách biệt với đô thị ồn ào bên ngoài. Vào An Bình City sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh, thoáng mát, hít thở bầu không khí trong lành. Tạo nên sự đặc biệt cho dự án như chính tên gọi An Bình City – ngọc lục bảo trong lòng Mỹ Đình.

Sống tại An Bình City cư dân được tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Dự án sở hữu hệ thống trung tâm thương mại lớn, không gian bể bơi 5 sao, thư viện đọc sách, khu vui chơi, vườn BBQ, đường dạo bộ, nhà trẻ,… Tất cả với mục đích đem đến cho cư dân sự thỏa mãn nhất trong sinh hoạt và giải trí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN