Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Dự án The K Park là một tổ hợp căn hộ sang trọng ở những trung tâm thương mại và khu biệt thự liền kề hướng đến cho toàn bộ cư dân địa danh đây 1 đời sống trọn vẹn an lành nhất. Đây cũng là dự án là tâm huyết từ CĐT khi quyết tâm mang lại một KĐT sinh thái kiểu mẫu đầu tiên trong quận Hà Đông.

Dự án The K Park Văn Phú tọa lạc ở mặt đường Lê Trọng Tấn với 2 làn đường có mặt cắt ngang 50m, vị trí được cho là đẹp nhất của KĐT Văn Phú với full tiện ích và dịch vụ có sẵn như siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, chuỗi giao thông dễ dàng đường tàu điện trên cao, các con phố xe buýt nhanh BRT…

The K Park được ví như viên ngọc xanh Tọa lạc trên long mạch, địa điểm đã thu hút đông đảo sự mong đợi của giới đầu tư bất động sản Thủ đô. Có thể nói, vị trí là yếu tố quyết định nhất của toàn bộ mọi dự án kinh doanh, và tốt là buôn bán BDS. Chung cư The K Park thật sự đã khiến thị trường BDS phía Tây Thủ đô bị chấn động khi có được các tiện ích vươt trội . Chung cư tọa lạc ở phía Tây Nam Thủ đô, Do đó sở hữu muôn vạn lợi ích từ sự nâng cấp đồng bộ vốn có của khu vực này. Cụ thể, chung cư tọa lạc trong vị trí đẹp nhất mặt đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Thủ đô.
Là trung tâm của một KĐT đang hoàn thành, dự án The K Park Văn Phú được thừa hưởng mọi tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn thành thị loại 1 và tốt là hệ thống những công trình xã hội đồng bộ, đang chuẩn bị đưa vào sử dụng.
Được thiết kế thông nhau giữa các tòa nhà tạo nên một không gian thương mại (kết hợp dịch vụ, trường học, văn phòng, khu vui chơi….) rộng rãi.
những tiện ích quan yếu đáp ứng nhu cầu của cư dân như bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, chuỗi an ninh… đều được thiết bị đầy đủ, khai thác các công nghệ đáng mong ướcsang trọng đem đến sự tiện nghi và an toàn cho dân cư.

Chuỗi nước sạch theo tiêu chuẩn đô thị loại một, được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cùng với nguồn cung cấp điện cho Thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.

– Không những thế chỉ mất 5 phút đi bộ là dân cư nơi đây sẽ đến công viên rộng 100 ha ( có sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em, hồ điều hòa ) ngay tại dự án được thành phố Thủ đô đang triển khai xây dựng rầm rộ.
– Chung cư The K Park được kiến trúc không gian cây xanh mang lại không khí trong sạch, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, siêu thị và trung tâm thương mại với nhiều tiện ích, khu thể thao trong nhà và ngoài trời cùng với các cư dân tương lai của khu đô thị cũng thừa hưởng một số tiện ích sinh thái, có thể kể đến như: bể bơi thư giãn trong nhà, vườn dạo bộ, khu dành riêng công ty tiệc ngoài trời, vườn nướng BBQ,..
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN