Chung cư The K Park – Vị trí đắc địa tại Hà Đông

Chung cư The K Park tọa lạc tại quần thể khu đô thị Văn Phú được thiết kế và xây dựng đồng bộ bởi TĐ Daewoo hàng đầu của Hàn Quốc với diện tích rộng 6.5 ha gồm 05 tòa chung cư cao tầng và 359 lô nhà thấp tầng với full tiện ích và dịch vụ có sẵn như siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông tiện lợi đường tàu điện trên cao, cung đường xe buýt nhanh BRT….Điều tốt là chung cư sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với vô cùng nhiều tiện ích.

Chung cư The K Park Văn Phú nằm tại mặt đường Lê Trọng Tấn với 2 làn đường có mặt cắt ngang 50m, địa điểm được cho là đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú với đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện đường tàu điện trên cao, con đường xe buýt nhanh BRT…
The K Park được ví như viên ngọc xanh nằm trên long mạch, địa điểm đã thu hút lớn sự đón chờ của giới đầu tư bất động sản Thủ đô. Có thể nói, địa điểm là thành phần quyết định nhất của tất cả mọi chung cư kinh doanh, và hoàn hảo là kinh doanh bất động sản. Chung cư The K Park thật sự đã làm cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội bị chấn động khi có được những tiện ích vươt trội . Dự án tọa lạc tại phía Tây Nam Hà Nội, Do đó sở hữu muôn vạn lợi ích từ sự nâng cấp đồng bộ vốn có của khu vực này. Cụ thể, chung cư nằm tại vị trí trung tâm nhất mặt đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Thủ đô.
The K Park liền kề các khu đô thị đông đảo như: KĐT Văn Quán, Mulberry Lane, Hồ Gươm Plaza…Cách ngã tư khoảng: 5km, gần chợ Hà Đông, siêu thị Metro, công viên Hà Đông…Gần bệnh viện 103, Viện bỏng Quốc gia, bệnh viện quận Hà Đông và những trường ĐH lớn như: ĐH kiến trúc, ĐH Hà Nội, Học viện bưu chính viễn thông, Học viện an ninh nhân dân…
trong bán kính từ 1,5 đến 2,5km là Hệ thống các trường tiểu học, trung học gồm: Trường THCS Lê Lợi, Trường THCS Văn Yên, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ.
Ngoài các nhân tố kể trên địa điểm The K Park còn được mệnh danh có nhân tố phong thủy rất đặc biệt, đón đầu thịnh vượng và nằm trong khu vực đất sầm uất từ xa xưa đến nay.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN