cư dân nóng lòng về ở trước ngày hoàn thiện Vinhomes Hạ Long

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Vinhomes Hạ Long – khu chung cư đáng sống nhất Hạ Long, sẽ đi vào hoàn thiện toàn bộ không gian và những phân khu biệt thự thương mại. Vinhomes Hạ Long là một trong các dự án hiếm hoi sở hữu vị trí tốt “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt hướng ra Vịnh Hạ Long” cùng đồng loạt tính năng tuyệt vời dành riêng cho cư dân.

Dù còn bên cạnh 1 tháng nữa Vinhomes Dragon Bay mới đi vào hoàn thiện toàn bộ công trình, nhưng giai đoạn này, đã có nhà đầu tư nóng lòng dọn về ở ngay. Hào hứng khi là một trong các người dân trước tiên ở khu chung cư, anh Lê Xuân Cảnh, cư dân khu Mỹ Gia chia sẻ: “Tôi khẳng định dọn về tại ngay vì môi trường sống quá thích, thoáng mát, trong xanh. Hơn nữa so với những dự án tôi đã đến xem thì dự án Vinhomes Hạ Long nhiều tính năng vượt trội. Gia đình, chuyên đó là bố mẹ tôi vô cùng thích tại đây vì như được đi nghỉ dưỡng ngay ở căn hộ mình.”

Vinhomes Hạ Long với 376 căn biệt thự thương mại – là công trình có vị trí “tâm ngọc” của thành thị Hạ Long khi nằm ngay vùng lân cận cảng biển du lịch, nằm kế cận trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh và đa dạng ban ngành trọng điểm. Đây là nơi quá thuận lợi cho giao thương tài chính cũng như đơn giản hình thành du lịch, hợp tác với các hãng lữ hành trong – ngoài nước.

Theo đại diện Ban hoạt động dự án, tính đến đầu tháng 3/2017, hầu như các căn biệt thự thương mại có vị trí tốt “tựa sơn – kênh thủy” ở Vinhomes Hạ Long đã có chủ có được, đồng loạt tiện ích và không gian của khu đô thị cũng sẽ được hoàn thiện và đưa vào tận dụng.

Độc đáo trước không gian của công trình cùng tiến độ xây dựng – bàn giao với tốc độ chóng mặt, thời gian này, đa dạng nhóm quý khách cùng đến thăm quan để chọn căn biệt thự phù hợp cho gia đình mình. Đây cũng là thời cơ sau cùng để quý khách hàng chiếm hữu những căn biệt thự thương mại dự án Vinhomes Dragon Bay, với những chính sách quà tặng như cho vay vốn tới 70% với lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Tại Vinhomes Hạ Long, những chủ nhân tương lai sẽ được chiếm hữu đa dạng đặc quyền như thưởng ngoạn con đường ven biển đẳng cấp nhất VN chạy qua công trình hay ngắm nhìn dải công viên ven biển rực rỡ đầy màu sắc. toàn bộ sẽ cùng tạo thành một cảnh quan xuất sắc để người dân có thể thư giãn, hòa mình với thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống đến từng phút giây.

Leave a Reply