DIAMOND ISLAND HCMC ĐÔ THỊ XANH TÂN TIẾN CỦA CĐT KUSTO

Thuộc thừa hưởng của Tập đoàn Kusto, dự án Diamond Island hcmc là 1 tuyệt tác vô cùng bắt mắt với những đường nét kiến trúc toát lên vẻ sang trọng tân thời mà không  đâu có được. sản phẩm đang là môi chú ý thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng một phần là nhờ vào vị trí nằm đăc địa của nơi đây.

ĐỊA DANH MANG THEO NÉT PHONG THỦY THỊNH VƯỢNG CỦA DIAMOND ISLAND HCMC

Nằm tại Q.2 của TP.Hồ Chí Minhmột tại các quận lớn của đô thịđịa danh đây nổi tiếng là có khu cư dân đông đúc sầm uất nhất nhì SGnhà đầu tư của sản phẩm Diamond Island hcmc rất tự hào khi đã nhanh tay thừa hưởng được 1 vị trí trung tâm và có phong thủy đẹp đến như vậy  đây.

Được xây dựng trên 1 hòn đảo hoàn toàn do tự nhiên kiến tạo lên không hề có chút can thiệp nào từ bàn tay con người, Diamond Island hcmc duy trì 1 sức hút huy hoàng sang trọng lừng lẫy đứng giữa biển trời sống nước. nơi đây được nhiều người đánh giá mang theo nét phong thủy thịnh vượng phú quý, gia chủ nào mà may mắn thừa hưởng một căn hộ  dự án chắc hẳn mai sau được hưởng nhiều tài lộc cho nhận định. Từ xa xưa, ông cha ta vẫn luôn thông qua phong thủy mà quyết định vận nhà vận cửa, sắm lấy một địa danh  không phải chuyện tiện lợi cho bất cứ ai, đâu phải cứ quyết định mua là mua được đâu. Phong thủy vốn là phải tin vào tâm linh mới thấy được cái nét đẹp và duy tâm từ này mà ra. Như vậy, mới có thể thấy được  mảnh đất đó điều gì là hay là đúng mới nhanh tay nắm lấy tiềm năng được.

VẺ ĐẸP KHI ĐÊM VỀ CỦA DIAMOND ISLAND HCMC

Ban ngày nơi đây vẫn giữ được cái nét quý phái đẹp mắt nhưng khi đêm về căn hộ đảo kim cương lại khoác lên mình cái sức hấp dẫn tráng lệ khác mà ít ai hay biết. 1 tấm áo như được dệt từ muôn vàn sợi ánh sáng bắt mắt được phủ lên Diamond Island hcmc. Xung quanh sông nước dập dìu, trên trời là ngàn ánh sao, 1 cảnh tượng sống động và nên thơ đến như vậy thử hỏi nơi đâu thuận lợi mà có được? Từ đây nhìn ra phía những khu nhà dân xa xa, trông những ngôi nhà bắt đầu thắp lên những ánh đèn, những tiếng còi xe phát ra từ những phương tiện đi lại, đây chính là nhịp thở khi về đêm diễn ra tại Diamond Island hcmc.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN