Điểm thuận lợi mà khi bạn đầu tư vào dự án Sun Premier Village Phú Quốc

Là chung cư hết lòng của TĐ Sun Group, Sun Premier Village Phú Quốc với hệ thống tiện ích vượt trội xứng đáng là khu nghỉ ngơi đặc biệt nhất Phú Quốc.

trước hết, Sun Premier Village Phú Quốc có vị trí đắc địa ở đảo Phú Quốc khi nằm trong bãi Kem – một tại những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Với địa điểm đắc đại lại tiện dụng về giao thông khi gần sân bay Phú Quốc, Sun Premier Village Phú Quốc sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện lợi nhất.

chuỗi tiện ích của Sun Premier Village Phú Quốc quá tuyệt hảo và hoàn hảo khi bao gồm: bến du thuyền, nhà hàng vách núi nhô ra biển, bể bơi vô cực, Spa tại rưng nguyên sinh.

Có thể nói Nhà hàng vách núi nhô ra biển chính là điểm nhấn tốt mà hiếm khu nghỉ ngơi nào có. Các kiến trúc sự tài ba đã tận dụng địa điểm vách núi trong Phú Quốc để tạo ra một nhà hàng có lối thiết kế độc đáo và có view nhìn thẳng ra biển. Bạn sẽ có một bữa tối thơ mộng trên độ cao vài trăm mét, vừa có thể ngắm biển vừa có thể hưởng thụ món ngon và lắng nghe các giai điệu âm nhạc tuyệt vời.

Điểm đến thú vị tiếp theo ở Sun Premier Village Phú Quốc chính là Spa tọa lạc tại rừng nguyên sinh. Nếu trong các dự án của Chủ đầu tư Vingroup, Spa có chất lượng tuyệt hảo với nhiều dịch vụ chăm sóc thì các Spa do Sun Group quy hoạch lại chú tại đến thiết kế. Thiết kế Spa tại Sun Premier Village Phú Quốc khá thoáng đãng và hòa hợp với thiên nhiên. Điều như thế mang lại cho khách hàng những hưởng thụ nghỉ dưỡng tuyệt vời khi vừa có thể phối hợp giữa chăm sóc da và ngắm cảnh.

Hơn nữa, ở tương lai khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trước nhất theo xây dựng của chính phủ, Sun Premier Village Phú Quốc sẽ là điểm đến của các du khách tại và ngoài nước. Đem đên nhiều dễ dàng cho du khách lại có hệ thống tiện ích vượt trội, Sun Premier Village Phú Quốc xứng đáng là khu nghỉ dưỡng tốt nhất của Phú Quốc tại tương lai.

Đọc thêm :

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN