Điều khiến Vincity Gia Lâm thu hút được sự đầu tư của người nước ngoài

Với mong muốn đưa sản phẩm căn hộ giá rẻ có chất lượng cao đến với lớn dân cư Hà Nội, trong thời gian sớm nhất.Vingroup chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity tại Thủ đô.

Sự công bố của Vincity Gia Lâm – căn hộ giá rẻ, cùng với Vinhomes – căn hộ đẳng cấp, Vincom – BDS thương nghiệp, Vinpearl – căn hộ nghỉ dưỡng, … Vingroup đã biến thành nhà phát triển bất động sản bậc nhất VN, hoạt động toàn diện trên toàn bộ những Phân khúc của Phân khúc.

Dự định những chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được triển khai theo hình thức khu thành thị khép kín như các dự án sang trọng trước đó của Vinhomes.

Là dòng bất động sản đại chúng, với giá tiền bình quân chỉ từ 700 triệu đồng – 1 tỷ đồng/ căn hộ, Vincity Gia Lâm vẫn tập hợp đầy đủ các giá trị của những chung cư bất động sản trước này do Vingroup phát triển, này là: chất lượng, đồng bộ, tiện ích. dự án Vipearl Nam Hội An

Chung cư căn hộ giá rẻ Vincity Gia Lâm sẽ được quy hoạch theo mô hình khu thành phố khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… dân cư của VinCity Gia Lâm cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Chủ đầu tư Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Leave a Reply