dự án ICID Complex Hà Đông đã thổi một làn gió mới vào thị trường

Dự án ICID Complex Hà Đông đó là tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư, nhà phố thương mại trung cấp được công bố thị trường vào 4/2017, dự án đang trong quá trình hoàn thiện phần móng. Với giá bán hấp dẫn cùng vị trí tốt hiện nay đang được sự quan tâm của hầu như giới đầu tư.

sau đây sẽ là một số lý do khách hàng nên lựa chọn mua dự án ICID Complex Hà Đông nếu như không muốn bỏ thông qua cơ hội sở hữu căn hộ sở hữu vị trí đầy đủ tiện ích nhất ở Hà Đông.

ICID Complex sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ở số 82 phố Lê Trọng Tấn nơi có nền tài chính sầm uất và tăng trưởng nhất khu vực, đến với dự án ICID Complex Hà Đông khách hàng sẽ được cảm xúc một không gian thoáng đãng và có sự khác biệt mà ít dự án nào chiếm hữu, đó là sự tinh tế sang trọng hoà quyện với không gian xanh thân thiện với môi trường tạo thành một khu đô thị vượt bâc. dự án ICID Complex Hà Đông với hệ thống tính năng cao cấp và trang thiết hiện đại đáp ứng mong muốn của khách hàng Bên cạnh đó chủ đầu tư nhu cầu đem lại những ngôi căn hộ tuyệt mỹ cho người dân.

Một trong các yếu tố khẳng định sự thành công của công trình, đồng thời cũng mang lại đa dạng lợi ích cho quý khách hàng là sự tính năng khác biệt được chăm chút tỷ mỉ đến từng rõ hơn. tiện ích ICID Complex gồm có: không gian, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, hồ bơi, nơi sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại….. những dịch vụ đẳng cấp không chê vào đâu được này sẽ mang đến một môi trường sống giá trị, đẳng cấp nhất cho cư dân.

Dự án chung cư ICID Complex Hà Đông được Kiến trúc theo Kiến trúc theo phong cách Châu Âu. Các phòng trong căn hộ được bố chí rất hài hòa do thầy phong thủy người Singapore Kiến trúc. Toàn bộ các phòng đều đón được ánh sáng, vùng lân cận gũi với thiên nhiên. căn hộ ICID được Kiến trúc từ 2, 3 và 4 phòng ngủ, thích hợp cho đa dạng đối tượng quý khách hàng, đặc biệt là gia đình có đa dạng người cũng có thể có được được nhà ICID Complex.

Leave a Reply