Dự án Vincity Gia Lâm có giải quyết được vấn đề nhà ở cho cư dân

Sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua chỉ có thể đạt được khi giải quyết được cơ bản nhu cầu nhà đất của số đông người có thu nhập trung bình trong năm nay chủ đầu tư Vingroup quyết định đầu tư vào dự án  Vincity Gia Lâm thu nhập thấp đô thị, người nhập cư.

Phối cảnh dự án Vincity Gia Lâm

Nhu cầu đầu tư căn hộ vincity gia lâm khai thác 

Từ thực tiễn như thế, Hiệp hội khuyến nghị các DN cần cơ cấu lại đầu tư, chuyển hướng mạnh vào thị trường nhà ở vừa túi tiền và cần chú ý phát triển cả nhà cho thuê giá rẻ để phục vụ nhu cầu của người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp và người nhập cư. Việc phát triển mạnh Phân khúc nhà đất như thế sẽ giúp tái cân thông qua thị trường và giảm thiểu rủi ro ở Phân khúc BĐS bây giờ.

Nhiều CĐT như vincity gia lâm rục rịch chuyển hướng để đón đầu nhu cầu

Trong khi Phân khúc cao cấp đang có dấu hiệu bội cung, giới đầu tư BDS đang dần chuyển hướng sang thị trường nhà đất thích hợp đối tượng thu nhập trung bình. tốt, nhiều chủ đầu tư chuyên làm nhà hoàn mỹ nay cũng quay sang đầu tư làm cho cho thị trường này đang trở nên sôi động.

 

Gần đây, Vingroup gây bất ngờ khi công bố thông báo ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity. Cũng xác định căn hộ giá rẻ là hướng đi chủ lực, tại này có vincity gia lâm, vincity đan phượng tổ chức nhà ở HimLam Land đang không ngừng mở rộng quỹ đất triển khai thị trường đó, dự kiến triển khai khoảng 2.000 sản phẩm căn hộ có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn ở thời gian tới. dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Vincity Gia lam Phân khúc nhà đất vừa túi tiền hứa hẹn có sự bứt phá mới

Trong năm 2017, khi cuộc đua Phân khúc nhà ở “vừa túi tiền” tăng nhiệt, để tăng sức cạnh tranh nhiều CĐT tung ra những chính sách tương trợ tài chính đẳng cấp để thu hút người mua nhà. Nhưng để xác định dự án nào “đáng” để mua, cư dân phải căn cứ vào vô cùng nhiều các nhân tố quan trọng khác.

Là 1 trong các đơn vị đứng đầu trong Phân khúc căn hộ này, Bà Nguyễn Thanh Hương – Giám đốc triển khai doanh nghiệp CPĐT Nam Long chia sẻ: “Trong thời điểm xu thế địa ốc vừa túi tiền lên ngôi, để nâng cao năng lực cạnh tranh, đơn vị chúng tôi luôn đặt chất lượng của tòa nhà lên ưu tiên. Qua hơn 20 năm tích lũy kinh nghiệm và bền bỉ theo đuổi Phân khúc như thế, chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín và chất lượng qua những chung cư thành công. tại 5 năm tới, Nam Long dự kiến sẽ tiếp tục nâng cấp thêm 10.000 căn hộ để cung cấp cho nhu cầu lớn của thị trường”

Để hiểu rõ hơn về xu thế BĐS ưu đãi này ở năm 2017 và được giải đáp những thắc mắc, hãy cùng chúng tôi trò chuyện với các lãnh đạo của NLG cùng chuyên gia bất động sản ở buổi giao lưu trực tuyến “Xu hướng nhà ở vừa túi tiền lên ngôi” do CafeF phối hợp báo Trí thức trẻ doanh nghiệp vào 14h -16h chiều ngày 9/1/2017.

 

Leave a Reply