Dự án Vincity Gia Lâm có điểm gì đặc biệt

Vincity Gia Lâm  là thương hiệu bất động sản đại chúng được Vingroup chính thức công bố từ cuối năm 2016. Ngay từ khi ra mắt, thương hiệu này đã làm “dậy sóng” thị trường bất động sản bình dân với nhiều tuyên bố của đại diện tập đoàn,  ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup chia sẻ.

Khung cảnh Vincity Gia Lâm(hình ảnh minh họa)

Mới đây nhất, bên lề các Hội thảo liên quan đến thị trường BĐS 2017.Thì cac chính sách có tác động từ chính sách”,có ảnh hưởng rất lớn đến dự án .Qua cuộc chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp  với  nhóm phóng viên đã có dịp trao đổi với ông về chất lượng của các sản phẩm căn hộ giá mềm Vincity. Ông chia sẻ, căn hộ Vincity sẽ hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận của nhiều người về nhà bình dân là có chất lượng thấp, quy hoạch không tốt, ở xa và không có tiện ích gì.

Vincity Gia Lâm  hướng đến đối tượng người có thu nhập trung bình nên nhiều khả năng sẽ có chính sách ưu đãi tín dụng để hỗ trợ khách hàng. Ông Hiệp cho biết đã có rất nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham gia chương trình hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ Vincity Gia Lâm  . Khách mua nhà chỉ cần tích lũy khoảng 25 đến 30% giá trị căn hộ, sau đó sẽ sử dụng ưu đãi vay vốn của ngân hàng và trả dần sau đó.

Tại điểm nóng Hà Nội, Vingroup đang có kế hoạch phát triển một số dự án lớn như Vincity Sài Đồng, Vincity Gia Lâm với quy mô hàng trăm hecta, quy hoạch đồng bộ khép kín hiện đại. Đây được coi là tin vui cho những người đang có nhu cầu mua nhà tại Hà Nội, kì vọng về những căn hộ chất lượng giá mềm đến tay đông đảo người dân sẽ không còn xa.

Leave a Reply