Dự án Sunshine marina nha trang được trang bị đầy đủ tiện ích tối ưu

Quy mô tới hơn 400 phòng đó là hệ thống Căn hộ khách sạn chất lượng, đẳng cấp, được trang bị đầy đủ tiện ích đó là yếu tố vận hành thành thu hút quý khách thăm quan hơn bao giờ hết. Không những vậy, sự tiêu chuẩn quốc tế của Dự án Sunshine marina nha trang còn đó là đích đến với các nhà đầu tư thông thái với các chiến lược kinh doanh cho thuê của mình.

Dự án Sunshine marina nha trang đón trọn không gian nghỉ dưỡng

Với không gian mở thông thoáng đón trọn không gian nghỉ dưỡng vào trong căn phòng, condotel Sunshine Marina Trân Phú dễ dàng phát triển thành đích đến cho quý du khách trong và ngoài nước. bên cạnh đó, với những bài trí hệ thống những tiện ích dịch vụ đẳng cấp kề bên, siêu dự án trở nên hài hoà với thiên nhiên đất trời nhưng chẳng hề mất đi sự hiện đại và tiện nghi từ trong nội tại.

Thêm nữa, thiết kế ban công rộng, thoáng còn giúp quý du khách có thể thả mình mà ngắm biển bao la mỗi ngày, khoảnh khắc đó sẽ tuyệt hảo hơn bao giờ hết vào mỗi bình minh và hoàng hôn trong mơ. Với chính sách bán hàng siêu dự án condotel marina vô cùng linh hoạt và ưu đãi từ chủ thầu xây dựng, khách hàng và các nhà đầu cơ hoàn toàn sở hữu thể an tâm về lựa chọn một căn hộ tại một dự án bậc nhất vùng miền.

Dự án Sunshine marina nha trang đem tới sự choáng ngợp cho khách hàng

Dưới sự đầu tư, chăm chút của công ty chủ đầu tư cùng chủ đầu tư quy hoạch danh tiếng đến từ nước Đức, hơn 1000 căn hộ condotel Sunshine marina bay từ 01 đến 02 phòng ngủ mô phỏng hình cánh buồm vươn mình ra biển rất lớn. Cảm hứng này được thực hiện bởi hai căn hộ tháp cao trên một quy mô Diện tích không nhỏ đem tới sự choáng ngợp cho khách hàng cũng như giới mộ điệu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN