Dự án Vincity là nhân tố làm tăng tính cạnh tranh thị trường BĐS

Cạnh tranh là động lực của sự đổi mới và phát triển, trong ngành bất động sản cũng vậy, từ khi có sự tham gia của ông lớn Vingroup vào thị trường, ngày càng có nhiều dự án tốt hơn đáp ứng kỳ vọng của người dân và cũng chính vì vậy mà các công ty bđs khác cũng nỗ lực cải thiện sản phẩm đem đến những giá trị nhiều hơn cho người tiêu dùng.

Sự cạnh tranh trong phân khúc bình dân là tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản, các chủ đầu tư đang đẩy mạnh phát triển các tiện ích sống chất lượng cao. Khi đó, người mua nhà sẽ càng được hưởng nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, việc tập trung vào dòng BĐS đại chúng, đáp ứng nhu cầu ở thực còn góp phần giảm nguy cơ lệch pha cung cầu, tránh tình trạng dội cung phân khúc trung và cao cấp vốn đã quá nhiều hiện nay. Đồng thời, cũng tiết giảm lực lượng đầu cơ tạo sóng làm thị trường minh bạch hơn, tránh nguy cơ bong bóng.

 

Vincity ra mắt thị trường – người dùng trung cấp hưởng lợi

Với Vincity, người mua nhà sẽ có thêm hàng trăm nghìn lựa chọn căn hộ chất lượng với mức giá hấp dẫn, sẽ được hưởng lợi nhờ sự cạnh tranh trong thị trường bất động sản mà Vincity chính là một nhân tố quan trọng làm nên sự cạnh tranh đó.

>> Tham khảo thông tin dự án chung cư vincity Gia Lâm

Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ tung ra thị trường 200.000 đến 300.000 căn hộ mang thương hiệu Vincity với mức giá khởi điểm chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ mà vẫn hội tụ đủ 3 yếu tố chất lượng-đồng bộ- tiện ích. Các căn hộ có diện tích giao động từ 35-90m2 với mức giá trung bình từ 13-19 triệu đồng/m2. Vincity được triển khai đồng loạt tại 7 tỉnh/thành phố trong năm 2017 là Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, thành phố Hồ Chí Minh.

Với hàng ngàn căn hộ với diện tích linh động & mức giá dễ chịu, được phủ sóng khắp 7 tỉnh trong cả nước, chắc chắn Vincity sẽ mang đến hàng trăm ngàn lựa chọn nhà ở cho khách hàng. Trong bối cảnh nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp tăng cao, lượng cung hiện tại chưa thể đáp ứng kịp cùng việc những dự án mới ra mắt không tạo được dấu ấn về chất lượng công trình và hệ thống tiện tích, sự ra đời của Vincity với mức giá rẻ, chất lượng tốt, tiện ích đồng bộ… đã tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản.

Vincity là thương hiệu bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup, dự kiến sẽ được triển khai đồng loạt tại 7 tình/thành trong năm 2017

Leave a Reply