Giá căn hộ VinCity Gia Lâm có rẻ so với thị trường?

Tuyên bố bất ngờ về việc tham gia vào phân khúc BĐS bình dân của tập đoàn Vingroup đang gây sóng trên thị trường. Hãy cùng điểm qua đôi nét về dự án này.

Vingroup vừa công bố kết hoạch tham gia BĐS phân khúc nhà ở đại chúng với việc sẽ tung ra thị trường từ 200.000 đến 300.000 căn hộ trong 5 năm tới với thương hiệu VinCity. Các tỉnh thành phố mà Vincity dự kiến được xây dựng nhà cho phân khúc này là Hà Nội (Vincity Gia Lâm và Sài Đồng), TP.HCM, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa.

Theo thông tin từ tập đoàn Vingroup, giá chính thức các căn hộ VinCity vào khoảng 15 triệu đồng/m2. Các căn hộ sẽ có diện tích 39m2 đến 90 m2. Ở các địa phương như Hà Tĩnh, Thanh Hóa… ông lớn bất động sản này kỳ vọng sẽ đưa ra giá căn hộ xuống thấp hơn nữa tùy thuộc vào tiền đất mà doanh nghiệp trả cho địa phương sở tại. Dự kiến, giá bán có thể dao động chỉ từ 450 triệu đồng/căn hộ.

Về chất lượng nhà và thiết kế căn hộ, vì sản phẩm chưa ra mắt nên việc so sánh là không khả thi. Lợi thế của dòng sản phẩm này nằm ở thương hiệu, cam kết tiện ích đồng bộ & tiến độ của chủ đầu tư.

Với VinCity, CĐT cũng cam kết đầy đủ về hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng DV… mật độ xây dựng từ 20 đến 25%. Vingroup cho biết tiện ích của VinCity sẽ không thua kém Vinhomes.

Phải đợi đến năm 2018, khi sản phẩm VinCity đầu tiên ra mắt chúng ta mới có cái nhìn chính xác khi đưa lên bàn cân cùng với các đối thủ khác. Chỉ biết rằng, một cuộc cạnh tranh rất khốc liệt vào phân khúc này chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Tuyên bố tham gia thị trường BDS bình dân của ông lớn như Vingroup khiến phân khúc này có thêm động lực cạnh tranh và đem đến nhiều cơ hội sở hữu nhà giá tốt cho người dân.

Leave a Reply