Giá chục tỉ vẫn rất rẻ ở căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Nếu có dịp ghé thăm các căn hộ mẫu của Vinhomes D’Palais de Louis, quý khách bảo toàn sẽ “không tin vào mắt mình” bởi sự trông thấy của một loạt các tên tuổi đắt giá hàng đầu trong ngành sản xuất đồ nội thất của Ý. Bất luận là cái tên: Giusti Portos, Drangan, Siegold… đều xa lạ với thị trường VN nhưng lại quen thuộc với giới đại gia quốc tế. Từng chi tiết trong Kiến trúc đều được “đắp vàng mạ bạc” rất tinh xảo và cầu kỳ. nhiều đồ nội thất đều được làm thủ công dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Ý.

Không chỉ đó là thương hiệu, quý khách hàng sẽ còn “shock” hơn nếu được thấy giá của những món đồ nội thất “không thể đắt hơn này”. Chẳng hạn, một chiếc bàn trà của thương hiệu Giusti Portos cũng có giá lên đến cả vài trăm triệu đồng. Hay thậm chí, một chiếc ngăn tủ kéo của Rozzoni, bọc da rắn nâu, đính đá pha lê có giá thậm chí tới… 840 triệu đồng. Theo ước tính, để trang bị nội thất cho một phòng ngủ cần khoảng 2 tỷ đồng và nếu làm đủ nội thất cho 3 phòng ngủ thì mức giá thậm chí có thể đạt tới 10 tỷ nếu tận dụng tất cả những thương hiệu sáng giá bậc nhất.

Nội thất D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên – Không chỉ dừng lại đó là đẳng cấp Mức giá trên có thể là xa vời với các khách hàng trung lưu, nhưng với giới thượng lưu, đây đó là con số bình thường để mua chất lượng sống và cao cấp. các sản phẩm nội thất đến từ Ý đã được toàn quốc tế công nhận đó là sự lựa chọn không chê vào đâu được hàng đầu cho nhà.

Không chỉ trực diện sang tận xưởng sản xuất của một loạt những thương hiệu sáng giá trên để đặt hàng, chủ tịch TĐ Tân Hoàng Minh còn trực diện lựa chọn và đặt hàng thiết kế riêng từng mẫu mã loại hình để thích hợp với phong cách riêng của từng căn hộ. điều đó còn đồng nghĩa rằng, các giới đầu tư sẽ được hưởng thụ các mẫu nội thất riêng, hoàn toàn không tương đương với bất kỳ dự án nào trên khắp thế giới.

Được cung cấp tất cả nội thất siêu sang nên giá bán những căn hộ của D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên có thể cao so với giá bán những căn hộ hạng sang thường thường thường đó là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc chủ thầu Tân Hoàng Minh đặt lượng không hề nhỏ đồ nội thất đã giúp khách hàng được chiết khấu một phần không nhỏ. Nếu theo đúng giá mà các thương hiệu nội thất ra mắt, có lẽ các quý khách của Palais De Louis có tiềm lực sẽ phải chi thêm một khoản tiền lớn nữa.

Please select a valid form