HỆ THỐNG AN NINH VÀ PCCC HIỆN ĐẠI CHO VINCITY GIA LÂM

Dự án Vincity Gia Lâm hiện nay đang là tâm điểm quan tâm của đông đảo khách hàng. Bở vì không những có không gian sống sang trọng, quý phái và dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Dự án còn có một hệ thống an ninh vững chắc. Đảm bảo cư dân sống luôn được an toàn, bình an bên cạnh người thân.

Để có sự vượt bậc về giá trị cuộc sinh sống ở đa dạng dự án to cho thị trường. Vincity Gia Lâm không những xây dựng lên không gian sống hòa huyện cùng thiên nhiên và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp. ở dự án còn chú trọng đến vấn đề an toàn cho cư dân sống ở căn hộ. đó là lý do khiến đông đảo nhà đầu tư quan tâm đến dự án này.

Vincity Gia Lâm với hệ thống bảo an hiện đại

Chủ đầu tư đã dành tâm huyết lớn vào vấn đề an toàn cho cư dân sinh sống. Với sự bảo vệ 4 lớp đặc biệt tại Vincity Gia Lâm cư dân hoàn toàn có thể tin tưởng sự an toàn của bản thân :

Đầu tiên là thành lập các trạm kiểm soát ra vào của tòa nhà, tiếp theo sẽ là hệ thống camera lắp đặt khắp tòa nhà, được quản lý 24/24, mỗi căn hộ sẽ được lắp đặt khóa an toàn hiện đại nhất. Cuối cùng là đội ngủ tuần tra quanh tòa nhà 24/7, đây sẽ là đội quan chủ lực đã qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Chắc chắn an ninh luôn vững chắc.

Hệ thống phòng chống chữa cháy

Ở nước ta trong thời gian này đã có khá nhiều vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nghiệm trọng đến con người và tài sản. Cũng bởi vì vậy, chủ  đầu tư đã đặc biệt quan tâm đến hệ thống chữa cháy. Tại dự án luôn được kiểm tra thường xuyên, đảm bảo an toàn hoạt động 24/24. Mọi khu vực tại dự án đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại có thể tự động báo cháy và chữa cháy cấp tốc…

Một môi trường sống không những có đầy đủ tiện ích đẳng cấp và được trang bị hệ thống an ninh hiện đại vững chắc là một điều hiếm có. Quý khách hãy đến với Vincity Gia Lâm để tận hưởng cuộc sống hoàn hảo một cách an toàn trọn vẹn nhất.

Xem Thêm :

Leave a Reply