Khẳng định đẳng cấp cá nhân khi sống ở căn hộ QMS Tower Tố Hữu

Đáp ứng nhu cầu sống xanh sống khỏe của hầu hết người dân, QMS Tower Tố Hữu được kiến tạo với sứ mệnh đem lại một ngôi nhà nằm giữa thiên nhiên để cư dân có thể sống với mong muốn của mình.

Có hai điều mà người mua nhà luôn cảm thấy không thỏa mãn khi muốn sở hữu một tổ ấm cao cấp. Đó là họ vừa muốn nhà gần trung tâm để tiện di chuyển, nhưng lại cũng muốn một không gian nhiều cây xanh để sống an lành. Nhưng đã ở trung tâm thì khó tìm được khu đất nào nhiều xây xanh vì quỹ đất tốt như vậy còn rất hiếm, mà có dự án như vậy thì giá lại rất đắt; tương tự việc không gian thoáng đãng giờ cũng chỉ tồn tại ở ngoại thành, tuy nhiên sẽ bất lợi giao thông và thiếu thốn tiện ích. Dự án QMS Tower xuất hiện, mang lại một kỳ tích khi có thể đưa cư dân đến một miền xanh ngay gần trung tâm.

Nằm ngay mặt đường Tố Hữu, rất gần đường Vành đai 3, dự án QMS Tower Tố Hữu mang trong mình vị trí đắc địa, với liên kết vùng vượt trội khi chỉ mất 20 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố, và cũng vô cùng thuận lợi khi dễ dàng đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như bến xe Yên Nghĩa, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các khu đô thị Dương Nội, Văn Phú… Vị trí của QMS Tower đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của thủ đô, nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và tầm nhìn thoáng đãng.

Chắc chắn một điều rằng ai cũng muốn được sống gần thiên nhiên. Sống gần cay cỏ mới khiến con người tái tạo năng lượng sống, sống thoáng đãng mới khiến con người thoải mái tinh thần. Dự án QMS Tower sẽ đưa quý vị vào một miền sinh thái, để sống mỗi ngày đều như được nghỉ dưỡng giữa thủ đô. Mật độ xây dựng tại Mỹ Đình Pearl chỉ khoảng 40%, cư dân sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến từng tòa căn hộ, được đón ánh nắng và gió trời rười rượi bởi dự án nằm tại vị trí thoáng đãng bậc nhất Hà Nội.

Bên trong căn hộ dự án QMS Tower Tố Hữu, mỗi đường nét đều toát lên nét đẳng cấp với nội thất chất lượng cao cấp, màu sắc thanh lịch. Cửa sổ rộng bằng kính sẽ khiến tổ ấm của quý khách tràn ngập ánh nắng mỗi sớm mai. Ban công lớn có thể làm nơi cung cấp rau sạch quý vị tự trồng, hoặc có thể biến thành góc thư giãn với những chậu hoa và chiếc bàn café xinh xắn.

Leave a Reply