Không gian tuyệt vời của dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Căn hộ mẫu dự án dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm sắp chính thức khai trương. Cư dân đã thể đăng ký tham quan và tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế, phối cảnh của một tại các dự án “hot” nhất hưởng thụ trước khi quyết định mua căn. Hãy cùng ngắm nhìn căn hộ mẫu chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm và lắng nghe ý kiến của khách hàng đến thăm quan!

Ấn tượng với kiến trúc thiết kế bên trong mang đậm hơi thở hiện đại cùng những nét đỉnh cao thể hiện qua cách thức chọn lựa nội thất và đồ trang trí, mỗi cư dân đến thăm quan căn hộ mầu đều trầm trồ trước vẻ trang nhã mà đẳng cấp của căn hộ Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm.

Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liền kề tuy nhiên ngăn cách thức bởi một quầy bar hoàn mỹ. Màu sắc chủ đạo của nội thất là vàng kem, vừa phù hợp với tone màu trầm của cả căn hộ vừa tôn lên được những điểm thu hút trong thiết kế. Các kiến trúc sư đã khéo léo chọn lựa các trang bị màu sắc kim loại hoặc có tính phản quang như pha lê, thủy tinh, kính để bố trí tạo điểm đặc sắc.

Có thể nhận thấy, thiết kế mẫu như thế đã vô cùng chú trọng đến việc tận dụng môi trường tại căn hộ Stellar Garden, ví dụ như địa điểm đặt bàn ăn, tủ âm tường… cư dân cũng rất ưng quy hoạch những căn phòng của chung cư Stellar Gar 35 Lê Văn Thiêm để bảo đảm tất cả những phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều như thế giúp cho căn hộ có sự thông thoáng và giảm thiểu tầm giá điện năng tiêu thụ.

Mỗi ngày, căn hộ mẫu đón hàng chục lượt khách thăm quan, chúng tôi đã cố gắng tổng hợp thông báo và những ý kiến chung nhất của khách hàng về căn hộ mẫu.

Stellar Garden là tổng hòa của mọi nhân tố từ vô cùng hấp dẫn, hoàn hảo đến tinh tế. Đây là dự án quan trọng tại quận Thanh Xuân của đơn vị đầu tư Quang Minh JSC., Nhằm tạo dựng thương hiệu cũng như khẳng định vị thế của mình trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng.

Có thể nói, căn hộ mẫu đã tương trợ vô cùng nhiều cư dân tại việc đưa ra quyết định sở hữu căn hộ dự án Stellar Garden. Quý khách hàng chú ý có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp tin tức ưu đãi và công bố dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm nhanh nhất!

Đọc thêm :

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN