Kiến trúc nhà dự án The K Park có các điểm gì nổi bật?

Dự án dự án The K Park đang sở hữu chính mình các căn cộ cao cấp và tiện ích. Vô cùng hiện đại, môi trường sống văn minh, mát mẻ, bình yên nhất giữa lòng thành phố Hà Nội. Nơi này đó là một tổ hợp những nhà thương mại và dịch vụ. Nằm tại vị trí có một không hai trong thành phố Hà Nội. Căn hộ của dự án chính là ngôi lãng mạn của người dân. Giúp bạn trải nghiệm được một môi trường sống yên bình, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Mặt bằng tòa K1 chung cư The K Park Hà Đông được bài trí tiên tiến. Phù hợp với thị hiếu đông đảo quý khách. Công trình tòa nhà K1 gồm các nhà với diện tích: 72m2, 76m2, 80m2, 86m2, 90m2. Và căn hộ có Diện tích lớn top 1 trên 100m2. Việc nhiều hóa Diện tích từng nhà giúp nhà đầu tư dễ dàng chọn lựa sản phẩm thích hợp nhu cầu và túi tiền của mình.

Nhà tiết diện 68,54 m2 ở dự án The K Park được Kiến trúc theo kênh cửa chính Tây Nam. Hướng ban công và cửa sổ phòng ngủ theo kênh Đông Nam, Đông Bắc. Nơi này được Kiến trúc gồm 2 phòng ngủ rộng rãi và được lắp đặt sẵn lý do hòa. Phòng khách và phòng ăn rộng rãi thoáng mát. Phòng bếp, căn hộ vệ sinh, căn hộ tắm đều được trang bị vòi hoa sen, bồn rửa mặt, bình nóng lạnh từ những nhãn hàng tín nhiệm bậc nhất.

Trần nhà được xây dựng và thiết kế bằng thạch cao, tường căn hộ cách âm tốt, giúp cho bạn và gia đình tránh khỏi được những tiếng ồn từ trên tầng hay tiếng ồn từ những nhà bên. Tạo nên không gian thư giãn và hạnh phúc cho bạn và gia đình. Ngoài ra, căn hộ The K Park còn được cung cấp nội thất hiện đại bậc nhất châu Âu đem đến cho khách hàng chất lượng hoàn hảo top 1.

Leave a Reply