Mặt bằng tổng thể Vinhomes Gallery và từng dạng căn hộ

Thiết kế mặt bằng Vinhomes Gallery và khối tài sản vô cùng hiện đại, thông minh và cao cấp. sau đây là một số thông tin dự kiến về nhà dự án Vinhomes Gallery cao cấp sẽ ra mắt trong năm 2017 này.

căn hộ thường thường thường ở Vinhomes Gallery

Với quan niệm của nhiều người thì Chung Cư chỉ phù hợp cho cuộc sống độc thân hoặc của những cặp vợ chồng trẻ. Dù thế trên thực tế thì Ngày nay, dự án được xây dựng và phát triển còn có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả các gia đình nhiều thế hệ, và mặt bằng tổng thể Vinhomes Gallery đó là một giả dụ điển hình. TĐ dự án hình thành xây dựng và thiết kế các loại nhà theo đa dạng mô hình căn hộ gồm hai đến ba, bốn phòng ngủ trên nhiều Diện tích khác nhau, nhằm thỏa mãn cung cầu đa dạng của mọi nhà đầu tư. chủ yếu sự đa dạng trong căn hộ đem đến cho quý khách hàng có thêm đa dạng sự lựa chọn hơn, vừa đáp ứng yêu cầu sinh hoạt, lại thích hợp với nguồn ngân sách tài chính của mỗi gia đình.

Với từng tiết diện từng nhà như sau

Căn hộ 1 phòng ngủ có lượng không nhiều và Diện tích khoảng 80 – 90 m2. Đây là loại phòng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sống độc thân. Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery – chính là không gian lý tường dành cho gia đình trẻ. Nhắm tới đối tượng nhà đầu tư đó là những cặp vợ chồng trẻ, tiên tiến, Với tiết diện vừa phải dao động trong khoảng từ 100 – 120m2, những căn hai phòng ngủ vẫn chắc chắn cho cảnh quan sinh hoạt thông thoáng, tiên nghi và đáp ứng vốn tài chính của khách hàng trẻ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư có nhiều những chính sách ưu đãi cực kỳ đặc biệt cùng chính sách vay vốn lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng, dành riêng cho đối tượng nhà đầu tư trẻ, khi mức thu nhập của họ còn giảm. Chính vì như vậy, chỉ với một số tiền bậc nhất định, khách hàng đã có thể có được một căn hộ hai phòng ngủ tuyệt đẹp và vẹn toàn tiện ích Vinhomes Gallery.

Căn hộ 3, 4 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ có số lượng ít với tiết diện khá lớn từ khoảng 130 – 150m2 thích hợp với gia đình nhiều thế hệ. Ở các căn hộ Chung Cư, việc Kiến trúc từng phòng cùng trên một mặt bằng tổng thể, sẽ ưu việt cho việc giao lưu kết hợp giữa từng thành viên trong gia đình (từ ông bà – bố mẹ – con cái) sẽ được bền chặt hơn, so với những cảnh quan độc lập trong những ngôi căn hộ dưới mặt đất. Chính vì thế, những nhà Chung Cư đa dạng phòng ngủ vẫn là ưu tiên bậc nhất của các gia đình truyền thống. tạo thành một cảnh quan sinh sống riêng tư cho mỗi thành viên đều có không gian để tự do vận hành.

nhà cấp cao ở Vinhomes Gallery

Trong mặt bằng tổng thể Vinhomes Gallery còn xuất hiện các căn hộ cao cấp bậc nhất như căn hộ Penthouse, Duplex, Sky Villa “biệt thự trên không” được bố trí tại các tầng cao hàng đầu của tòa nhà Chung Cư Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ là một trong những loại hình cháy hàng ngay sau khi dự án ra mắt.

Từng căn hộ Penthouse, Sky Villa, hay Duplex đó là những nhà “luxury”, ở mỗi tòa sẽ được bố trí từ 1-2 căn. Từng căn hộ sẽ gồm 2 tầng, cầu thang bên trong. Nhà cấp cao Penthouse có tổng diện tích khoảng từ 120 – 130m2. căn hộ Sky Villa được thiết kế linh hoạt với tiết diện từ 250m2 – 500 m2.

Điểm chung của từng nhà này đó là có Diện tích lớn, thường trên 300 m2, các phòng trong nhà có cảnh nhìn nhìn toàn cảnh thành phố; gồm hai tầng căn hộ thông nhau với cầu thang bộ bên trong nhà và đều được Kiến trúc hệ thống kính cường lực chạm sàn rộng k nhỏ, giúp mở rộng hướng view cho chủ của căn hộ, tạo nên không gian sáng trọng, đầy ánh sáng tư nhiên.
chủ đầu tư Vingroup muốn kênh đến xây dựng những môi trường sống của những toàn lâu đài tiên tiến nằm chót vót giữa khoảng giao thoa giữa đất trời, từng nhà đều được Kiến trúc với đường nét thiết kế và phong cách mới lạ, phá vỡ các giới hạn thiết kế thông thường. Sự chuyên của những căn hộ còn được thể hiện qua sự kết hợp tuyệt hảo giữa nghệ thuật trang trí với các chất liệu cao cấp hàng đầu và hiện đại hàng đầu. từng căn hộ Vinhomes Gallery Sky Villa, Penthouse hay Duplex có thể xem là một loại “biệt thự trên không” xuất sắc, được nhiều giới đầu tư ưa chuộng, chủ đạo là các “đại gia” có tiềm lực tài chính mạnh và có gu thẩm mỹ tinh tế cao.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN