Một số kiến thức bạn cần biết khi mua nhà chung cư tại Vincity Gia Lâm

Nằm ngay trung tâm huyện Gia Lâm đông đúc chật chội, tắc đường là chuyện cơm bữa xảy ra; tha hồ hít khói bụi và chịu đựng ô nhiễm tiếng ồn hay những người nhà giàu thì khó gần, mệnh ai nấy sống. Có rất nhiều điều khiến chung cư Vincity Gia Lâm trở thành điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, tại sao giá bán Vincity Gia Lâm  vẫn nóng đến như vậy? Vẫn có quá nhiều người chọn chung cư Vinhomes Liễu Giai là nơi an cư đến vậy?

 

Vị trí địa đắc Vincity Gia Lâm

Địa chỉ tại  con đường huyết mạch của huyện Gia Lâm, Vincity Gia Lâm sở hữu vị trí trái tin của trái tim của Hà Nội. Bất cứ người cha người mẹ nào cũng muốn mang đến cho con cái của mình một nền tảng giáo dục toàn diện nhất và chung cư Vincity Gia Lâm có trong tay những tiện ích vô cùng to lớn về giáo dục.

Và nếu tắc đường là chuyện gây trở ngại cho hoạt động của quý khách hàng thì ngay tại vị trí đáng tự hào của của Vincity Gia Lâm, các cư dân có thể di chuyển về nhà với những cung đường khác nhau: nội đô thì có Nguyễn  Văn Cừ –Ngọc Lâm.

Không gian xanh yên bình

Không gian xanh yên bình tại Vincity Gia Lâm

Khói bụi hay ô nhiễm là điều khiến gia chủ không mấy ưng ý với một căn hộ tại trung tâm thủ đô, Vincity Gia Lâm sẽ đập tan những định kiến đó. Chỉ cần bước vào khuôn viên dự án, quý cư dân sẽ như đang bước vào một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ. Những ồn ào, bụi bặm thậm chí cả những mệt mỏi của cuộc sống thường nhật đều tan biến, trước mắt và ngay cả tâm trí của các cư dân chỉ còn lại màu xanh mát của tầng tầng lớp lớp những không gian cây xanh. Đây cũng là một lý do để giải thích giá bán Vincity Gia Lâm có chút nhỉnh hơn so với những dự án khác.

Chiếm một phần không hề nhỏ trong diện tích xây dựng của chung cư Vincity Gia Lâm, những cảnh quan xanh len lỏi vào từng ngóc ngách các căn hộ chung cư tại đây: từ cổng chào xanh mát đến những con đường rợp bóng mát cây, trải đầy những bông hoa màu sắc rực rỡ. Những buổi chiều tản mát dưới bóng cây trên những con đường đi bộ của chung cư Vincity Gia Lâm sẽ chính là khoảng thời gian yên bình nhất trong ngày mà mỗi khách hàng đều mong ngóng.

Cộng đồng cư dân văn minh

Tâm lý chung là cuộc sống thành phố ngày càng mất đi cái gọi là tình làng nghĩa xóm, nhưng chủ đầu tư dự án chung cư Vincity Gia Lâm – Vingroup đang cố gắng mang nét văn hóa Việt đó quay trở lại trong từng dự án của mình. Những ủy ban cư tại đây sẽ có nhiệm vụ tạo ra nhiều sân chơi để kết nổi các cư dân tại đây. Những câu lạc bộ như sống khỏe hay văn nghệ được tổ chức, những bữa tiệc, những hoạt động tập thể cuối tuần sẽ là cơ hội tốt để các cư dân gây dựng nên mối quan hệ hàng xóm.

Leave a Reply