Những điều thú vị của Vincity Gia Lâm

Tiếp nối những thành công hết sức to lớn từ những dự án trước của Vinhomes tập đoàn Vingroup lại tiếp tục đầu tư những dự án mới, trong đó Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho bộ mặt bất động sản khu vực Hà Nội. Không chỉ tọa lạc tại vị trí số cực kỳ đắc địa, giúp cho cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển trong nội thành và cả ngoại thành mà mà dự án Vincity Gia Lâm còn đem đến một hệ thống những tiện ích vượt trội, giúp cuộc sống của cư dân trở nên thuận lợi, dễ dàng và giá trị.

Phối cảnh chung cư Vincity Gia Lâm (hình ản minh họa)

CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU TẠI VINCITY GIA LÂM

Khi sinh sống tại đây, chắc chắn quý khách hàng sẽ được cảm nhận những tiện ích hết sức đẳng cấp, bao gồm:

Trung tâm thương mại tại Vincity Gia Lâm

Khu trung tâm thương mại, mua sắm sẽ được thiết kế tại các tầng thấp của mỗi tòa nhà của dự án với quy mô rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thỏa thích của tầng lớp thượng lưu. Theo như dự kiến mỗi tòa sẽ có 2 tầng hầm và 2 Trung tâm thương mại sầm uất và nhộn nhịp.

Trung tâm thương mại tại Vincity Gia Lâm

Trường học  tại Vincity Gia Lâm

Trường học liên cấp tại Vincity Gia Lâm không chỉ là một ngôi trường dạy học thông thường mà đây sẽ là nơi đào tạo giáo dục với chất lượng quốc tế. Kiến thức được chắt lọc từ những tinh hoa của giáo dục thế giới đồng thời kế thừa những điểm mạnh của nền giáo dục nước nhà vào trong quá trình dạy học.

Trường học tại Vincity Gia Lâm

Phòng khám bênh tại Vincity Gia Lâm

Với mục tiêu chăm lo tốt nhất đến sức khỏe của cư dân tại dự án nói riêng và trên toàn cả nước nói chung, Vingroup đã triển khai hệ thống phòng khám đa khoa quốc. Tại đây, cơ sở vật chất đều được trang bị những gì hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Ngoài ra, khi cư dân có như cầu khám và điều trị chuyên sâu sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Bệnh viện Vincity Gia Lâm

Tất cả các căn hộ tại đây sẽ đều được đảm bảo bởi hạ tầng, cảnh quan đường phố bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân như : Điều hòa trung tâm ổn định, Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng (100% khả năng), Hệ thống cấp nước ổn định, nước nóng luôn sẵn sàng.

Leave a Reply