NHỮNG LỜI ĐỒN XUNG QUANH CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM

Quyết định xây dựng chung cư Vincity Gia Lâm tại Gia Lâm – Long Biên – Hà Nội thủ đô đã khiến nhiều người ngạc nhiên và xung quanh câu chuyện này có những lời đồn thổi thực hư nửa tin nửa ngờ?

Vị trí xấu nhất thủ đô

Sai! Nhưng chưa đủ. Không thể che giấu rằng vị trí tổ hợp chung cư Vincity Gia Lâm  nằm ở vị trí không hề đắc địa so với những dự án khác của Vincity nhưng đó chưa phải là tất cả. Vingroup luôn là tập đoàn có những tính toán cẩn thận trong từng bước đi của mình chính vì thế xây dựng chung cư Vincity Gia Lâm  tại vị trí này hẳn là có lí do của mình.

Hình ảnh Vincity Gia Lâm 

Vị trí dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Không có sự đắc địa về vị trí dự án chung cư Vincity Gia Lâm  lại có những điểm tuyệt vời về phong thủy khiến nhiều dự án khác ganh tị. Thế đất cao mà bằng, phẳng mà vững chãi, nằm ngay tại cửa ngõ của thủ đô, đón những luồng vượng khí tuyệt vời chính là những điểm khó có dự án nào của Vingroup nói riêng và các dự án bất động sản nói chung có thể có được.

Huyện Gia Lâm trong những năm gần đây nổi lên như một hiện tượng, một khu vực mà rất nhiều những dự án được tập trung về đây. Nhưng tập trung là một chuyện còn từ dự án trên giấy trở thành dự án thực tế thì còn cả một câu chuyện dài.

Bao nhiêu dự án về đây, đa phần đều đang thi công giữa chừng thì bỏ dở vì thiếu vốn. Hàng loạt những dự án cứ đua nhau đi xuống  nằm đó và khu vực này từ một miếng bánh ngon trở thành ngôi mộ chôn dự án bậc nhất thủ đô. Câu hỏi đặt ra chính là liệu tổ hợp chung cư Vincity Gia Lâm có góp mặt để trở thành ngôi mộ tiếp theo hay không?

Tiến độ xây dựng thần tốc, chỉ trong một thời gian ngắn những khung căn chung cư Vincity Gia Lâm đã hoàn thành, đây chính là những bằng chứng xác đáng nhất chứng tỏ chung cư Vincity Gia Lâm đã vượt qua vết xe đổ, cú dớp của những dự án ma mà trở thành tia hy vọng, niềm tin vực dậy bất động sản phía Tây.

Thiết kế chung cư Vincity Gia Lâm sang trọng và hiện đại

Thiết kế sang trọng cổ điển

Sai! Ý tưởng xuyên suốt những căn biệt thự chung cư Vincity Gia Lâm chính là phong cách Địa Trung Hải hiện đại. Những mảng màu rực rỡ mang hơi thở của biển cả, màu trắng tinh khôi của những bãi cát, màu vàng của nắng ấm áp chính là những gam màu chủ đạo của được sử dụng trong các thiết kế của các căn biệt thự nơi đây. Đập tan những định kiến về căn biệt thự siêu sang thì phải có thiết kế sang trọng, lịch lãm, đập tan; những thiết kế cổ điển quá thông dụng được đem tới các căn biệt thự, chung cư Vincity Gia Lâm  chính là thiết kế hiện đại và trẻ trung tuyệt vời, một điều thu hút các khách hàng trẻ..

Leave a Reply