Những yếu tố then chốt làm nên sự hấp dẫn của Vincity Gia Lâm

Là 1 siêu phẩm bất động sản đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như những nhà đầu tư bởi quy mô của dự án và hệ thống tiện ích và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất năm 2017, dự án chung cư Vincity Gia Lâm sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Không chỉ nổi bật về vị trí địa lý, dự án còn có rất nhiều lợi thế nổi bật thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng.

Phối cảnh chung cư Vincity Gia Lâm

Danh tiếng từ CĐT Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup nhìn thấy tiềm năng phát triển của Gia Lâm từ nhiều năm trước đây. Do vậy, chủ đầu tư danh giá bậc nhất thị trường này đã đầu tư rất nhiều dự án tại thành phố hoa Phượng Đỏ như: trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec và những dự án quy mô như khu sinh thái đảo Vũ Yên…

Mới đây, tập đoàn Vingroup tiếp tục đầu tư vào dự án Vincity Gia Lâm  dự án được giới đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao nhờ những lợi thế nổi bật đang sở hữu. Sau những dự án thành công trước đây, khách hàng hoàn toàn có quyền mong đợi một dự án án đẳng cấp tiếp theo được triển khai tại dự án đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

Chuỗi hạ tầng đẳng cấp tại Vincity Gia Lâm

Khu chung cư Vincity Gia Lâm có diện tích lên đến gần 150  hecta đất vàng tại Hà Nội với chuỗi hạ tầng vô cùng đẳng cấp. Nhiều công trình đẳng cấp cũng xuất hiện tại dự án như:

Liền kề và Shophouse

Đây cũng chính là những sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi những lợi thế biệt thự, liền kề và shophouse phù hợp với đa dạng các đối tượng khác hàng. Ngoài sự xuất hiện của những sản phẩm đẳng cấp thì dự án Vincity Gia Lâm còn có sự xuất hiện của tòa nhà 20 tầng đẹp nhất nhất vùng Gia Lâm.

Những dự án của Vincity  trước đây đã xuất hiện rất nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của những cư dân tương lai. Theo nhận định của một số chuyên gia đầu ngành, dự án Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ có một số tiện ích đẳng cấp không thua kém Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City hay Vinhomes Times City đã được xây dựng tại Hà Nội. nhu cầu của những cư dân tương lai.

 

Leave a Reply