Sun Premier Village Phú Quốc biệt thự biển đẹp nhất Phú Quốc

Sun Premier Village Phú Quốc là tuyệt tác villa nghỉ ngơi mang thương hiệu Premier Village tiếp theo của TĐ Sun Group, được xây dựng 1 phương pháp khéo léo, sáng tạo, nhằm giữ lại tối đa không gian thiên nhiên yên bình của Bãi Khem. Với chủ đề xây dựng: “Sự thanh tĩnh của thời gian”, Sun Group hi vọng dự án này sẽ đem lại cho bạn các phút giây nghỉ ngơi hoàn hảo nhất, trải mình với thiên nhiên, tận hưởng sự yên bình của cả không gian và thời gian.

Tên dự án: Sun Premier Village Kem Beach Resort
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
– Địa điểm: Bãi Khem (bãi Kem), tt An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
– Tổng quy mô dự án: 59.6 hecta
– Tổng số biệt thự: 141 căn
– diện tích biệt thự: min 245m2/biệt thự
– Mật độ xây dựng: 17 ~ 22%
– Số tầng – Phòng ngủ: 1-2 tầng; 3-4 phòng ngủ
– tin tức biệt thự
+ biệt thự loại A: 810m2 – 880m2; hình dẻ quạt, view trực diện biển, giá từ 40 – 50 tỷ
+ villa loại B: 360m2 – 380m2; hướng biển, 2 tầng – 4 phòng ngủ, giá từ 30 tỷ
+ biệt thự loại C: 360m2 – 380m2, hướng vườn, một tầng – 4 phòng ngủ, giá khoảng 30 tỷ
+ villa loại D: 245m2 – 260m2, giá từ 15 tỷ
– mô hình sở hữu: Sở hữu 70 năm
– doanh nghiệp vận hành: Theo tiêu chuẩn 5* quốc tế
– dự định bàn giao: Quý IV/2018

Với định hướng biến thành khu nghỉ ngơi hoàn hảo nhất đảo Phú Quốc với thiết kế độc đáo nhất, Sun Premier Village Phú Quốc được triển khai xây dựng hệ thống tiện ích đáng mong ước sang trọng đáp ứng được sự chờ mong của cư dân và các nhà đầu tư

Nếu khách du lịch muốn thư giãn, làm đẹp và chăm sóc cơ thể thì Spa trong rừng là lựa chọn tuyệt vời của khách du lịch.Ẩn mình trong khu rừng nguyên sinh, Spa chăm sóc sắc đẹp của Premier Village Bãi Kem sẽ mang đến cho khách du lịch chất lượng phục vụ đúng đắn nhất. những du khách có thể vừa được chăm sóc sức khỏe, vừa có thể thưởng thức không khí tươi mát và vẻ đẹp bí ẩn của các tán rừng nguyên sinh.

Cũng các chung cư villa nghỉ ngơi mang thương hiệu Premier Village khác của Tập đoàn Sun Group, Sun Premier Village Phú Quốc cũng có chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi đối với đơn vị đầu tư. tuyệt vời trong giai đoạn từ hiện nay đến 10/6/2017, giai đoạn mở đầu của chung cư, chính sách bán hàng có các điểm hoàn hảo ưu đãi không thể từ chối, giới đầu tư có thêm sự chọn lựa cho mình để sở hữu được căn villa bãi Kem ưng ý cho mình.

Xem thêm: Chung cư The K Park

Xem thêm: http://ceogroupphuquoc.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN