Tại Oriental Garden Lê Văn Lương quý khách có những gì?

Mật độ dân số tại Hà Nội hiện nay đang ở mức quá tải khi  các dự án bất động sản mọc lên như nấm ở trong nội thành đã trở nên quá ngột ngạt và ồn ào. Để có một cuộc sống an lành, tự tại thì sự lựa chọn tối ưu nhất là ra ngoại thành với không gian và môi trường sống thực sự trong lành thì dự án Oriental Garden Lê Văn Lương đã và đang làm được.

Dự án tọa lạc tại khu đất vàng tại 4.1 Lê Văn Lương đối diện với đường Hoàng Đạo Thúy đây là khu vực có môi trường sống trong lành cộng với mật độ dân số thấp, ít tắc đường, không bị ồn ào, không gian yên tĩnh.

Dự án chung cư Oriental Garden được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn BRG Group với diện tích xây dựng gần 2000m2 mật độ xây dựng 41% cùng với hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án.

Thế nhưng, dự án chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương đã chứng tỏ điều không thể thành có thể hiện diện. Đây là nguyên nhân chính khiến chung cư Oriental Garden Hà Nội thu hút được nhiều sự quan tâm đến như vậy.

Oriental Garden

Sự quan tâm của chủ đầu tư Oriental garden

Với các cư dân yêu thích cá hoạt động ngoài trời, thể thao thì dự án chung cư khác có toàn bộ hệ thống tiện ích và phòng tập thỏa mãn tất cả các nhu cầu của cư dân để rèn luyện sức khỏe.

Tổ hợp dự án chung cư 4.1 Lê Văn Lương sẽ giúp cho không gian sống tại đây luôn được thoáng mát và yên tĩnh. Căn hộ chung cư Oriental Garden khắc phục được điểm yếu mà các dự án khác mắc phải. Mỗi căn hộ đều có ít nhất một logia và có một mặt thoáng đãng sẽ giúp cho ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập trong căn hộ.

Sở hữu ưu thế về: thiết kế, mức giá và vị trí sẽ giúp cho Oriental xứng đáng trở thành một trong những dự án đáng sống nhất tại khu vực phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội.

Được đặt rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư BRG Group. Chung cư Oriental Garden mang đến sự tỷ mỉ, được chú trọng trong từng khâu nhỏ nhất. Chung cư không chỉ là nơi để an cư mà còn là nơi phát triển toàn diện cả về Trí – Lực – Nhân cho sự phát triển hoàn thiện của trẻ nhỏ. Không gian cây xanh, trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm, công viên, gym, spa… cũng được bố trí xung quanh tòa nhà để phục vụ nhu cầu của người dân.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN