Hệ thống tiện ích của dự án Sonasea có điểm gì nổi bật

Sonasea Phú Quốc nằm bên Bãi Trường xinh đẹp, được triển khai quy hoạch ấn tượng theo tiêu chuẩn 5 sao khách sạn quốc tế. Từ các ưu thế riêng của mình được kì vọng tỷ lệ lấp phòng sẽ luôn đạt công suất cao, đem lại tiềm năng nguồn lợi nhuận lớn cho chủ nhân sở hữu căn hộ.

Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc được tích hợp kiến trúc và đồng bộ hệ thống tiện nghi dịch vụ để biến thành khu nghỉ ngơi rất đáng mong đợi, thu hút lớn du khách tới Phú Quốc. Tòa Condotel rất đáng mong đợi sẽ mang đến các căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, ban công rộng mở cho phép ngắm cảnh biển đẹp nhất, hòa mình ở gió biển và không gian không khí trong sạch, cho những phút giây thư giãn thoải mái nhát. Hệ thống tiện ích 5 sao được bố trí chỉ phương pháp vài bước chân thuộc khu căn hộ cũng sẽ là những địa chỉ vui chơi, mua sắm, hưởng thụ các dịch vụ hàng đầu của cuộc sống thượng lưu cho kỳ nghỉ ngơi đỉnh cao nhất. Với kiến trúc quy hoạch như vậy, Sonasea Condotel Phú Quốc CEO Group chắc chắn sẽ là tòa căn hộ khách sạn đặc biệt bên bờ biển Bãi Trường hoang sơ lãng mạn.

Đầu tiên phải kể đến là ưu thế về vị trí của dự án. Vị trí vàng là ưu thế đem lại nguồn khách hàng đông đảo cho chung cư, hứa hẹn tỉ suất lấp phòng trong tại chung cư sẽ tại mức cao. Bởi vì Phú Quốc là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch với bãi biển xanh tại, cát vàng, môi trường sinh thái tự nhiên, hoang sơ, rặng san hộ đẹp, ngắm cảnh biển cực lý tưởng cùng những di tích lịch sử – văn hóa, tâm linh lâu đời thú vị. Và Bãi Trường là bãi biển đẹp top đầu tại Phú Quốc, địa điểm ngắm cảnh biển hoàng hôn đẹp nhất vững chắc sẽ luôn là địa chỉ cần phải ghé qua ở bản đồ du lịch của bạn. Đến địa điểm đây và mê đắm sức hút của Bãi Trường, nhận thấy vị trí đắc địa tiện di chuyển đến những khu vực khác thuộc đảo Ngọc nhờ hạ tầng cơ sở giao thông tinh tế chắc chắn lớn khách du lịch sẽ chọn đây là điểm lưu trú cho mình để khám phá hết vẻ đẹp của Phú Quốc.

Ưu điểm tiếp theo đến từ điều kiện tự nhiên khí hậu của đảo Ngọc Phú Quốc, địa danh chung cư Tọa lạc. Trên thực tế, Đảo Ngọc có thể khai thác được du lịch quanh năm nhờ khí hậu ôn hòa với nhiều ngày nắng đẹp, không bị ảnh hưởng bởi bão nhiệt đới. Thêm vào đó, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp còn hoang sơ tại Phú Quốc là nhân tố mời gọi bạn đến đây. Chính vì vậy, công suất thuê phòng nghỉ dưỡng ở Phú Quốc sẽ đạt mức cao,kể cả không phải mùa cao điểm.

Các ưu điểm từ bên ngoài và các lợi thế tiềm tàng bên trong chung cư Sonasea Condotel Phú Quốc – một lần nữa giúp khẳng định với các nhà đầu tư về tiềm năng lấp phòng luôn trong mức cao.

Như vậy, với tiềm năng du lịch và tỷ lệ lấp phòng cao thì chủ sở hữu căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc vững chắc sẽ có được số tiền thu về lớn hàng năm, giúp ổn định dòng tiền, hoàn vốn nhanh cho chủ đầu tư. Cho nên, nếu đang cân nhắc chọn lựa 1 địa hình để đầu tư mà mong muốn có được doanh thu đặc biệt lại đầu tư an nhàn, ổn định thì quý vị không nên bỏ lỡ dự án ấn tượng từ CEO Group hàng đầu này!

Bài viết mới :

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN