tiềm năng thu hút du lịch đến với Vinpearl Nam Hội An Villas

Phố cổ Hội An đó là một trong những điểm du lịch thu hút được lượng khách thế giới không hề nhỏ hàng năm. Ước tính thì cứ 3 khách thế giới đến nước ta sẽ có 1 khách đến Hội An. cho ta thấy tiềm năng thu hút du lịch của Hội An cho những dự án như Vinpearl Nam Hội An Resort đó là quá to.

Sức hút về khả năng du lịch của phố cổ Hội An đó là nền tảng cho sự hình thành BĐS nghỉ dưỡng tại gần này. đặc biệt với các dự án đang triển khai xây dựng như dự án Vinpearl Nam Hội An Villas thì đây là lợi thế quá lớn

Bề dày lịch sử văn hóa thu hút khách quốc tế

Phổ cổ Hội An nằm nơi hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc tỉnh Quảng Nam, là một trong những đô thị cổ còn sót lại. Vào năm 1999, phố cổ Hội An đã được UNESCO công nhận đó là di sản văn hóa quốc tế. Cho đến này sau nhiều năm trôi qua, nơi này vẫn lưu giữ được những nét đẹp văn hóa vượt bâc của một cảng thị Châu Á truyền thống.

Không hề ít các ngôi nhà tại đây đều giữ nguyên trạng được hình dáng Kiến trúc thể hiện sự đặc trưng về tôn giáo, văn hóa từ thế kỷ 17, 19. Vẻ đẹp yên bình và êm ả trong cuộc sống thường nhật tại phố cổ Hội An rất giống như lực hấp dẫn lạ kỳ của khách du lịch Âu – Mĩ. khách ghé thăm thập phương từ mọi nơi đổ về đây để tìm hiểu thêm về các phong tục tập quán, nghệ thuận dân gian, sinh hoạt tín ngưỡng, lối Kiến trúc,… của cư dân phố cổ Hội An.

Sự công nhận của thế giới đó là địa danh du lịch đáng đến

Trong nhiều năm thông qua, Hội An đã nhận được nhiều sự công nhận của quốc tế như: top 10 thành thành thị yêu thích, 1 trong 50 điểm phải đến thăm trong cuộc đời, 1 trong 4 thủ đô long lanh bậc nhất thế giới, thành thị được say mê thứ 2 Châu Á,… và cùng nhiều danh hiệu khác.

Những bình chọn này là sự công nhận của nghành du lịch thế giới và khách nghỉ dưỡng quốc tế với Hội An. Cho thấy sức hút của thành phố này cùng khu phố cổ là quá to. đem lại các lợi thế du lịch cho toàn thành thị Hội An.

Theo những khảo sát và thăm dò thì trong 2014, trong 7,9 du khách đến Việt Nam thì đã có 2,8 triệu khách tới thẳng Hội An. Chuyên Số lượng khách thế giới luôn chiếm tỷ lệ không hề nhỏ hơn so với Số lượng khách nội địa. điều này đến từ chất lượng đáp ứng, dịch vụ của hạ tầng nghỉ dưỡng ở Hội An và lý do kiện tự nhiên không gian, đã làm hài lòng đa số các khách nghỉ dưỡng đến nơi đây.

Nhờ vậy mà các công trình BĐS đang được triển khai ở thành phố này đó là Vinpearl Nam Hội An Villas chiếm hữu ưu thế lớn vô cùng để cạnh tranh với các BĐS nghỉ dưỡng khác Hiện nay.

Leave a Reply