Tiện ích sang trọng và phong phú của chung cư Hải Phát Complex

Sau khi mở rộng địa giới hành chính thì dân số Hà Nội đã tăng từ 5-8 triệu người điều đó dẫn tóiư nhu cầu ngày càng tăng về địa ốc. Tòa nhà Hải Phát Complex Số1 Trần Thủ Độ Tuy chưa ra thị truờng Tuy nhiên đã tạo đuợc sự quan tâm vô cùng lớn của khách hàng và các nhà đầu tư vào chung cư Hải Phát Complex hứa hẹ sẽ tạo nên được làn sóng mới trên thị truờng BDS Hà Nội ở năm 2017 đó.

Tầm nhìn từ vào dự án Hải Phát Complex

Sở hữu vị trí mặt tiền dài
Nằm ở lô đất vàng tên mặt đuờng Trần Thủ Độ Quận Hoàng Mai, trên lô đất ưu tiên, tiếp giáp với bến xe Nuớc Ngầm. Là khu vực nâng cấp năng động và hệ thời có Hệ thống gia thông đi lại cực kỳ tiện dụng. cư dân sống ở đây sẽ đuợc thuờng huởng các tiện ích săn có của khu vực như: Công viên Hồ Điều hòa Yên Sở, Công viên Hồ điều Hòa Linh Đàm, bến xe Nuớc Ngầm, Hệ thống truờng học, bệnh viện số 1.

Vị trí Hải Phát Complex

Các tiện ích vuợt trội ở dự án chung cư Hải Phát Complex ưu tiên Trần Thủ Độ

Bây giờ khách hàng tìm một căn hộ không chỉ để ở, mà phải sở hữu một môi trường sống với sự kết nối tổng thể các tiện ích. Những tiện ích phong phú của chung cư Hải Phát Complex hàng đầu Trần Thủ Độ đuợc triển khai kỹ luỡng và phát triển đồng bộ. Sẽ đêm đến cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây một cuộc sống đỉnh cao và an lành nhất.

Trung tâm thương mại

Khu trung tâm thuơng mại trong tòa nhà dự án Hải Phát Complex ưu tiên Trần Thủ Độ được bố trí ở tầng một của tòa nhà, với những thuơng hiệu bán lẻ ưu tiên. Với full các mặt hàng cùng sự phong phú về thương hiệu và chất lượng rất đảm bảo. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng và đáp ứng nhiệt tình mà không phải đi đâu xa. Từ những đồ dùng cá nhân cho đến những vật dụng máy móc hiện đại…. cư dân sẽ không cần đi đâu xa, không cần mất thời gian phải di chuyển các khách hàng đã có những mặt hàng cấp thiết.

Những tiện ích tại chung cư Hải Phát Complex

Điểm nổi bật của dự án Vinpearl Nghệ An

Trung tâm ẩm thực

Tại tòa nhà sẽ bố trí các khu vực dành riêng để xây dựng chuỗi nhà hàng với đang các món ăn tại tại và ngoài nuớc. Đồăn sẽ đuợc chể biết bởi những bếp truởng số 1 VN. Điều này sẽ đem lại những tận hưởng đúng đắn cho các thực khách. Mang đến cho quý khách hàng các món ăn vô cùng hoàn hảo. Hơn nữa Hệ thống cafe cũng đựợc thiết kế độc đáo và được bố trí tại các khu vực tĩnh lặng. Đây là địa điểm những dân cư có thể sống chậm lại, thư giãn và ngắm cảnh đẹp xung quanh dự án Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ.

Hệ thống hầm để xe thông minh

Chung cư Hải Phát Comlex số 1 Trần Thủ Độ đuợc xây dựng bao gồm 3 tầng hầm rộng rãi đáp ứng nhu cầu để xe của tất cả cư dân. song song Anh/chị sẽ hoàn toàn an tâm về chuỗi công nghệ thông minh được áp dụng vào khu để xe, và chuỗi an ninh giỏi với các camera thông minh được hoạt động 24/24.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN