Tổng hợp yếu tố thu hút sự chú ý của nhà đầu tư biệt thự biển

vinpearl nam hội an– Với giá bán chỉ đang tại giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá, giới chuyên gia đánh giá, đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng tại thời điểm như thế là thức thời và đáng đồng tiền bát gạo.

Tuy nhiên, đâu là yếu tố quyết định để “hút” dòng tiền này?

Theo nhiều chuyên gia, phân khúc BĐS ven biển đang tại giai đoạn hình thành nâng cấp mạnh mẽ. nhưng, để đạt hiệu quả tối ưu nhất, chủ đầu tư nhất thiết phải chú ý đến lợi thế thương mại của dự án, thương hiệu của chủ đầu tư, danh tiếng của tổ chức quản lý cũng như khả năng tối ưu hóa số tiền thu về của sản phẩm.

>>>>> Tham khảo thêm vinhomes nguyễn văn huyên

Tỉ suất sinh lời là yếu tố tiên quyết

Theo nghiên cứu của giới chuyên gia, tỉ suất sinh lời gần như là nhân tố đầu tiên được giới đầu tư nhìn vào khi chọn lựa một dự án căn hộ nghỉ dưỡng.

Trên Phân khúc hiện nay, có thể kể tới dòng sản phẩm Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup được phản hồi cao về tỉ suất sinh lợi nhuận, đưa ra cam kết đảm bảo doanh thu buôn bán biệt thự biển min 10%/năm cho người dùng tại 10 năm. Trên thực tế, với mức cam kết chia sẻ 85% doanh thu, con số người dùng thu về thậm chí sẽ vượt xa mức 10% nhờ công suất phòng cao.
các dòng sản phẩm Vinpearl Resort & Villas luôn được phản hồi cao về cơ hội sinh lợi nhuận.
Ngoài ra, với hệ thống 15 khu nghỉ ngơi năm sao đẳng cấp trải dài trên khắp những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, chuỗi chuỗi Vinpearl luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Loại hình kinh doanh theo hệ thống với độ “phủ sóng” cao giúp Vinpearl tạo dựng được các quan hệ với người dùng lâu dài, đảm bảo công suất phòng luôn ở mức cao, hay nói cách khác, đảm bảo lợi nhuận bền vững cũng như giá trị gia tăng không ngừng của dự án.

Không “đắc địa” thì đánh giá như “vô ích”

Ngoài tỉ suất sinh lời, một sản phẩm được đánh giá là hấp dẫn còn phải dựa vào nhân tố địa điểm. biệt thự biển được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, Vì lý do đó, nếu đặt ở địa hình không có tiềm năng về du lịch thì nhận định như “vô ích”.

Các sản phẩm du lịch nghỉ ngơi của thương hiệu Vinpearl đều địa điểm ở các bãi biển đẹp nhất hành tinh, được quy hoạch trên những vị trí trung tâm ở những thành phố du lịch phát triển bậc nhất của Việt Nam, thu hút du khách ở và ngoài nước như Đà Nẵng, biển xinh đẹp, Phú Quốc. Có thể nói đây đích thực là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất của Việt Nam và khu vực.

“Đây nhân tố trọng điểm giúp sản phẩm tăng doanh thu. vì thế, các sản phẩm lớn ở những thành phố du lịch nổi tiếng của VN kiên cố sẽ thu hút nhiều chủ đầu tư hơn”, một chủ đầu tư phản hồi.
Villa nghỉ ngơi của tập đoàn Vingroup vị trí tại các bãi biển đẹp của VN.

Theo ghi nhận Phân khúc và ý kiến những chuyên gia, Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang nóng lên với hàng loạt dự án được chào bán cũng như hàng ngàn tỉ đồng nguồn vốn được rót vào. Dĩ nhiên, khi thị trường đang xuất hiện ngày càng nhiều những dự án khách sạn căn hộ, thì việc 1 sản phẩm có nét khác biệt sẽ là một yếu tố độc đáo thay vì xoay quanh sự rất đáng mong đợi, tráng lệ giống như nhiều sản phẩm khác. vượt trội hoàn toàn so với những sản phẩm nghỉ ngơi của những chủ đầu tư khác, Vinpearl Resort & Villas tọa lạc ở các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao như sân Golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Safari… không những thế, còn là hệ thống tiện ích đỉnh cao đi cùng các chính sách vận hành và quản lý đem lại lợi ích tối đa cho nhà đầu tư.

Chữ tín gắn với chủ đầu tư và tổ chức vận hành

Theo phản hồi của những chuyên gia, VN đang có tiềm năng lớn cho tỉ suất nâng cấp bất động sản nghỉ dưỡng. hưởng thụ, thị trường BĐS nghỉ dưỡng có điểm mạnh nhất là khung pháp lý đã không còn vướng mắc nên Phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng đang có thời cơ phát triển mạnh.

Nhưng, chữ tín gắn với thương hiệu của chủ đầu tư dự án và tính nhiều năm kinh nghiệm của tổ chức quản lý sử dụng dự án là những thành phần trọng điểm tạo nên thành công tại quá trình triển khai cũng như khai thác sản phẩm căn hộ khách sạn.

Một chuyên gia cũng cho rằng: “Uy tín nhà đầu tư có thể xem là yếu tố quan trọng bậc nhất, ảnh hưởng đến quyết định đầu tư. Bởi vì, một tên tuổi chủ đầu tư danh tiếng sẽ có tiềm lực tài chính hùng hậu và ít phải huy động vốn từ khách đầu tư. Và trên thị trường bây giờhưởng, Vingroup là một trong những chủ đầu tư có uy tín và tầm vóc hàng đầu Việt Nam. Với các sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng quy mô, Vingroup vững chắc sẽ là cái tên được nhiều chủ đầu tư ‘chọn mặt gửi vàng’ khi ra quyết định”.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN