Vincity Gia Lâm – Mang lại vẻ đẹp cho thành phố Hà Nội

Dự án Vincity Đại Mỗ, Vincity Tây  Mỗ, Vincity Gia Lâm  đều là những dự án nằm tọa lạc tại những vị trí đắc địa và được chủ đầu tư mang lại nhiều cho cảnh quan xanh và tiện ích sống bên trong nội khu của căn hộ.

Những năm gần đây, thị trường bất động sản hình thành nhiều chuỗi các dự án cùng thương hiệu, nhằm kiến tạo quần thể dân cư đô thị chung phong cách sống trong đó có các dự án của Vincity Gia Lâm  . Vị trí đắc địa, cảnh quan xanh, tiện ích hiện đại, thanh toán ưu đãi là thế mạnh lớn của chuỗi dự án này.

Cảnh quan của Vincity Gia Lâm vào ban đêm

Các khu dự án Vincity Gia Lâm  có gì ?

Các khu căn hộ Vincity Gia Lâm  đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế với những căn hộ thiết kế thông minh, tiện dụng về công năng và đa dạng về diện tích. Quan trọng hơn hết,các dự án đều đầu tư kiến tạo không gian sống sang trọng, bình yên giữa chốn đô thị. Đây là khu căn hộ hiện đại nhưng yên ả, đậm chất vườn nhiệt đới nơi có các trung tâm thương mại, siêu thị cao cấp. Sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc và cảnh quan mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm về cuộc sống đẳng cấp, hài hòa với tự nhiên.

Không phải dự án nào cũng có những tiện ích cao cấp tích hợp bên trong nội khu của căn hộ, những khu vườn nhiệt đới xanh mát, vườn hoa, thảm cỏ và lối đi dạo rợp bóng cây. Cảnh quan xanh giúp cư dân rũ bỏ lo toan, mệt mỏi; nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng sống sau mỗi ngày trở về nhà.

Không cần đi đâu xa, cư dân của dự án Vincity Gia Lâm  sẽ có thể mua sắm, chơi thể thao, thư giãn ngay trong khuôn viên dự án. Phòng tập  gym hiện đại, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, vườn nướng BBQ, khu vui chơi giả trí… đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.

Không chỉ chăm chút kỹ lưỡng từng tiện ích bên ngoài, các dự án Vincity Gia Lâm  còn tính toán cả nhu cầu hiện tại và khuynh hướng tương lai để thoả mãn mọi nhu cầu của cư dân. Vì vậy, nơi đây được nhiều gia đình chọn làm chốn an cư lập nghiệp.

Leave a Reply