Vincity Gia Lâm – Căn hộ chung cư mẫu nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng

“Từ khi dự án Vincity Gia Lâm được dự kiến xây dựng, tôi đã nghe nhiều thông tin liền kề Vincity Gia Lâm có thiết kế rất đẹp , nhưng cho tới khi được tận mắt chứng kiến những căn hộ mẫu tại đây thì thực sự là vượt ngoài kì vọng của tôi.

Hinh ảnh minh họa dự án Vincity Gia Lâm

Căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là một trong những dự án nằm tại khu vực Gia Lâm quận Long Biên. Trong các dự án của mang thương hiệu Vincity từ trước tới nay, có thể nói rằng Vincity Gia Lâm chính là dự án có vị trí không đắc địa nhất. Gia Lâm – Long Biên, thành Phố Hà Nội Vincity Gia Lâm được đánh giá là quá xa so với trung tâm. Tuy nhiên, một số những khách hàng không lấy làm bận tâm.

“Thực ra nói là ở Gia Lâm nhưng cũng chỉ mất 15 phút để lái xe tới trung tâm thành phố, và cũng khá gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hơn nữa, tôi cũng thích khu vực này bởi xa trung tâm một chút cảm giác không khí trong lành hơn hẳn, không cảm thấy bí bách hay tù túng như ở trong phố.

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm đắc lợi

Tổ hợp dự án Vincity Gia Lâm cũng cấp tới cho các khách hàng những sản phẩm biệt thự cao cấp từ những căn đơn lập sang trọng tới những căn shophouse nhà phố thương mại đầy hiện đại, trẻ trung. Khách hàng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn cho một tổ ấm trong mơ của mình.

Vị trí của dự án Vincity Gia Lâm

Nếu như song lập và đơn lập biệt thự Vincity Gia Lâm  mang nét sang trọng của những thành phố châu Âu cổ kính thì liền kề lại mang tới hơi thở của miền Địa Trung Hải khô nóng, những cánh đồng lavender thơm ngọt và cả những cánh đồng xanh ngút ngàn.Khách hàng, trong ngày giới thiệu căn hộ mẫu đã có nhiều những phản hồi khá tốt về thiết kế các sản phẩm tại đây. Anh Tiến (Thanh Xuân) – một khách hàng đang cân nhắc lựa chọn một căn song lập

Vincity Gia Lâm cho hay “Nói một cách đơn giản hơn là những căn hộ mẫu nhưng những thiết kế tại đây đều rất tỉ mỉ và hầu như không có bất cứ một sai sót nào. Thiết kế song lập tại đây hoàn toàn phù hợp với những gì tôi kì vọng nhưng tôi vẫn mong sửa sang lại một chút về phòng ngủ của hai vợ chồng khi dọn về đây.”

Leave a Reply