Vincity Giâm có vị trí như thế nào mà thu hút khách hàng đến vậy

Nhỏ mà có võ, xin đừng coi thường những căn liền kề Vincity Gia Lâm vì diện tích bé nhỏ của chúng bởi biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm  chính là sản phẩm được các khách hàng săn đón nhiều nhất tại dự án này.

Khu liền kề Vincity Gia Lâm

Liền kề Vincity Gia Lâm đẳng cấp giới thượng lưu

Liền kề, thực chất là những căn biệt thự loại nhỏ hay còn gọi là biệt thự mini. Những căn biệt thự dạng này, trông bên ngoài giống y hệt một căn biệt thự song lập cũng bao gồm các tiểu cảnh xanh bao quanh nhưng diện tích lại nhỏ hơn một chút. Nếu đỉnh điểm diện tích một căn đơn lập lên tới 449 m2, một căn song lập diện tích đạt xấp xỉ 260 m2 thì một căn liền kề chỉ có diện tích tầm 162 m2.

Tuy nhiên, cũng đừng vì diện tích nhỏ mà coi thường những căn liền kề Vincity Gia Lâm. Thông tin về liền kề Vincity Gia Lâm được chủ đầu tư tiết lộ rằng chúng sẽ mang những thiết kế vô cùng bắt mắt. Những màu sắc sặc sỡ của bãi biển nhiệt đới miền Địa Trung Hải được khoác lên từng căn liền kề tại đây. Không gian sống sẽ tràn ngập nắng và gió, cái mặn mòi đặc trưng của vùng biển nơi xa xôi đó. Chắc chắn rằng, khách hàng khó tính nhất cũng sẽ dễ dàng bị chinh phục chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Thêm nữa, nội thất tại 187 căn liền kề Vincity Gia Lâm cũng chẳng hề có chút kém cạnh người anh em biệt thự cao cấp của nó. Những nội thất được tuyển chọn khéo léo và tỉ mỉ từ những sản phẩm cao cấp nhất đến từ các tập đoàn danh tiếng trong ngành nội thất thế giới sẽ làm mát mặt những gia chủ tương lai.

Cảnh quan khu liền kề Vincity Gia Lâm

Chẳng mấy ngạc nhiên khi liền kề lại là sản phẩm được săn đón và các thông tin liền kề Vincity Gia Lâm  cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Có thể kể đến một vài những lý do sau:

Thứ nhất, giá bán liền kề Vincity Gia Lâm thấp hơn so với các căn biệt thự cao cấp đơn lập và song lâp. Nếu như phải bỏ ra cái giá trung bình gần 10 tỷ để sở hữu một căn song lập hoặc đơn lập Vincity Gia Lâm thì với liền kề Vincity Gia Lâm, con số này chỉ tầm 7 tỷ mà khách hàng vẫn có thể có được những trải nghiệm sống không khác là bao so với khi sống tại một căn biệt thự cao cấp. Đây chính là những lý do đầu tiên khiến khách hàng chú ý đến liền kề.

Thứ hai, những chính sách bán hàng cực khủng là điều khách hàng sẽ nhận được nếu chọn mua liền kề Vincity Gia Lâm hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, gói voucher miễn phí 3 năm Vinschool, miễn phí 10 năm phí dịch vụ…

Leave a Reply