Vincity Gia Lâm – điểm sáng phân khúc căn hộ giá thấp

Nằm trong khu vực hoàn toàn mới và chưa có dự án nào, chung cư Vincity Gia Lâm có diện tích 6760 m2 với mật độ xây dựng lý tưởng 32,68% đem đến không gian thoáng đãng mát mẻ. Phần diện tích còn lại được chủ đầu tư dành không gian cho cảnh quan vườn hoa cây xanh và công viên vui chơi.

Hiện nay quỹ đất đang dần trở nên hạn hẹp, chính vì vậy chủ đầu tư luôn muốn tận dụng diện tích xây dựng, nhưng đối với dự án Vincity Gia Lâm, cđt Vingroup đã cân đối diện tích để có được khoảng không gian hợp lý tạo nên môi trường sống hài hòa vừa hiện đại vừa thoải mái dành cho cư dân.

Chung cư VinCity Gia Lâm được chủ đầu tư đặt đa số tâm huyết vào dự án với mong muốn mang 1 dự án giá phải chăng dành cho các người mua sở hữukinh tế vừa bắt buộc mà vẫn với một diện tích sống lí tưởng, chăm sóc tối đa cuộc sống cư dân. Tai dự án có hầu hết hầu hết các tiện ích như: Trung tâm thương mại có những nhãn hiệu nổi tiếng ,siêu thị,khu công viên giải trí,quảng trường,đài phun nước,những khoảng trống tổ chức sự kiện.

mọi tầng 2 của tòa nhà ko xử dụng để ở mà đa số để chuyên dụng cho cho nhu cầu giải trí, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhưu tập gym , spa ,thẩm mỹ và các câu lạc bộ.Nơi đây sẽ tạo ra 1 không gian sống khép kín đầy tiện nghi cho các bạn .

Chung cư VinCity Gia Lâm dự kiến trong thời gian tới sẽ trở thành một dự án hot và với sự khó khăn cực kỳ cao của khách hàng , giả dụ người mua không nhanh tay thì với lẽ sẽ ko thể tậu cho riêng mình một căn hộ ưa thích . các bạn hãy chú ý đến những thông tin được cập nhập liên tục để sớm với lựa chọncho riêng mình.

Leave a Reply