Vincity Gia Lâm là một dự án tiên phong của Vigroup tại Hà Nội

Dự án Vincity Gia Lâm được xây dựng tại Gia Lâm, Hà Nội, đây được xem vùng kinh tế đang trên đà phát triển của thủ đô Hà Nội, sự góp mặt của dự án chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an cư tuyệt vời cho hàng nghìn hộ dân ở khu vự Đông thành phố Hà Nội, với mức giá khoảng 700 – 1tỷ/căn vô cùng hợp lý cùng với đó là sự đầu tư đồng bộ của tập đoàn hàng đầu Việt Nam Vingroup chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống vượt trội và lý tưởng nhất cho bất cứ ai sở hữu một căn hộ tại đây.

Vincity Gia Lâm sẽ được triển khai xây dựng tại vị trí cực kỳ đắc địa tại Sài Đồng, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Nơi cư dân có thể thuận lợi cho việc giao thông, di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài khu vực, nhanh chóng kết nối tới các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận, mang đến mạng lưới giao thông thuận tiện nhất cho cư dân.

Dự án VinCity Gia Lâm chính là 1 trong những dự án tiên phong của tập đoàn Vingroup khi lấn sân sang phân khúc căn hộ trung cấp. Giữa thành phố lớn nhất của Việt Nam, nơi có tốc độ phát triển mạnh mẽ, mật độ dân cư cực kỳ cao như thủ đô Hà Nội, các căn hộ dự án VinCity Gia Lâm với mức giá vô cùng hợp lý xuất hiện rất đúng thời điểm, giải quyết nhu cầu nhà ở cho rất nhiều cư dân có mức thu nhập khá tại Hà Nội. Các căn hộ tại VinCity Gia Lâm hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm, mang đến cho khách hàng chốn an cư lý tưởng nơi đô thị phồn hoa.

Là chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Vingroup luôn mang đến những dòng sản phẩm vượt trội và đẳng cấp và Vincity Gia Lâm cũng không ngoại lệ. Với quan niệm luôn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm giá trị nhất đến từng khách hàng, Vingroup cùng với Vincity Gia Lâm chắc chắn khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự đầu tư mạnh tay của tập đoàn này.

Dự án Vincity Gia Lâm có mật độ xây dựng cực thấp chỉ từ 25 -30%, một chỉ số khá thấp không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được, nhưng thông qua các dự án trước mà Vingroup đã triển khai xây dựng và đi vào hoạt động chắc hẳn quý khách cũng đã tin tưởng vào khả năng thiết kế sáng tạo tuyệt vời của các ký sư tài hoa, mẫn cán của Vingroup.

Chưa dừng lại, chủ đầu tư Vingroup chắc chắn sẽ kiến tạo nên một khu đô thị lý tưởng bậc nhất cho dân cư nơi đây với hệ thống tiện ích đồng bộ lý tưởng như:  Trung tâm mua sắm hiện đại, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinpro…, bể bơi 4 mùa, trường học quốc tế liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec…Tất cả những tiện ích đồng bộ, đa dạng và hữu ích này sẽ giúp cư dân của VinCity Gia Lâm có được  cuộc sống tiện nghi, hiện đại và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống thoải mái và dễ chịu nhất.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN