Vingroup hé lộ thông tin về địa điểm xây chung cư giá rẻ từ 700tr

Vingroup vừa hé mở khu vực sẽ dự kiến xây dựng dự án bất động sản mang thương hiệu là VinCity tại nhiều địa phương mà tập đoàn triển khai dự án.

Hé lộ các thông tin dự án vincity

Hé lộ các thông tin dự án vincity

VINCITY GIA LÂM –  diện tích 300ha

Trao đổi với báo chí ngày 8/12, đại diện Vingroup cho hay, ngay sau khi công bố thương hiệu VinCity theo phân khúc nhà ở có giá khá hợp lý, từ 700 triệu đồng một căn hộ, hiện tập đoàn này đang bắt tay vào việc triển khai các thủ tục và hồ sơ để dự án có thể sớm được triển khai.

Trong đó, tại thành phố Hà Nội, Vingroup đang hoàn tất thủ tục các dự án tại huyện Gia Lâm với diện tích khoảng 300 ha và Đan Phượng với diện tích 130 ha.

Tại Tp.Hồ Chí Minh, thương hiệu VinCity tiếp tục triển khai ở quận 7 với 20 ha và quận 9 với khoảng gần 300 ha. Tại tỉnh Hưng Yên, Vingroup cũng đang nắm trong tay diện tích đất lên đến  500 ha ở gần khu đô thị Ecopark.

Còn tại các tỉnh Hải Phòng, Nha Trang, Hà Tĩnh, Thanh Hóa các dự án này sẽ được xây dựng tại vùng trung tâm thành phố với quy mô khoảng từ 50 đến 150 ha.

THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN VINCITY

Về chi tiết các sản phẩm mang thương hiệu VinCity, phía đại diện Vingroup cho hay, loại sản phẩm là căn hộ chung cư hiện đại cao tầng từ 22 – 25 tầng; có diện tích từ 35 – 90 m2, ó giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng mỗi m2; mật độ xây dựng trong khoảng 20 – 25%.

Sẽ có ba  chế độ bàn giao cho khách hàng, tùy theo từng mức giá và nhu cầu của khách hàng. Đó sẽ là bán hoàn thiện (thiếu , tủ quần áo, tủ bếp, điều hòa không khí); hoàn thiện (đầy đủ đồ liền tường và điều hòa không khí), hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bao gồm bàn, ghế, giường, tủ…).

Liên quan đến cơ sở hạ tầng tiện ích của những dự án này, chủ đầu tư cho biết sẽ xây dựng nhiều khu đô thị chất lượng, đồng bộ và hiện đại sở hữu đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu dành cho cư dân như y tế, trường học, khu trung tâm thương mại, những cửa hàng tiện ích, vườn cây xanh, cảnh quan, những khu thể thao và hạ tầng dịch vụ chất lượng…

Đặc biệt, những cư dân VinCity sẽ hưởng đầy đủ các hạ tầng dịch vụ tại đây như y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng vê phần trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc có thể là trường công, hay trường liên kết với Vinschool.

Đại diện Vingroup nói : “Mong muốn của chúng tôi là vừa có thể đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa có thể góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp cho đồng bào của mình”.

Về việc trả lời câu hỏi của báo giới có liên quan đến giá căn hộ có mức dự kiến từ 700 triệu liệu đã “đặc biệt hợp lý” chưa, trong khi giá đất tại các địa phương ngoài thành phố Hà Nội và Tp.HCM khá rẻ thìđại diện Vingroup khẳng định, với nhữg hạ tầng dịch vụ mà tập đoàn này nêu ra thì mức giá trên là khá rẻ, chưa kể đến ở một số địa bàn còn điều chỉnh giá bán tùy theo giá đất phải trả cho mỗi địa phương.

Chẳng hạn ở Hà Tĩnh, Vingroup kì vọng giá căn hộ có thể bắt đầu thậm chí ở mức 450 triệu đồng/căn họ.

Đại diện cũng khẳng định, dòng sản phẩm VinCity này không phải là nhà ở xã hội, mà là khu nhà ở dành cho những người có mức thu nhập trung bình hoặc thấp.

Do vậy  dự án sẽ được mở bán công khai, rõ ràng và minh bạch, không đặt điều kiện gì cho người mua, song sẽ tổ chức kiểm soát rất chặt chẽ trong quá trình bán hàng, tránh hiện tượng đầu cơ, trục lợi.

Trước đó, đại diện Vingroup cho biết, sau những thành công từ  các sản phẩm bất động sản hạng sang khác, trong 5 năm tới, tập đoàn sẽ triển khai thêm phân khúc bất động sản mới mang thương hiệu VinCity tại 7 tỉnh thành lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tp.HCM và Nha Trang.

Theo dự kiến, Vingroup xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ mang thương hiệu VinCity, tạo điều kiện cho đông đảo những người tiêu dùng tiếp cận, sở hữu cuộc sống chất lượng , tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN