Vinhomes Giảng Võ dự án sống cùng thiên nhiên đầu tiên tại Hà Nội

Với mong muốn đem đến cho cư dân dự án Vinhomes Giảng Võ một cuộc sống trong lành với đầy đủ tiện nghi hiện đại, tập đoàn Vingroup đã ký kết thỏa thuận chiến lược với các đối tác kiến trúc hàng đầu trên thế giới. Bởi vậy mà các dự án của Vingroup luôn có được những thiết kế thông minh và thêm gắn kế, gần gũi vớ thiên nhiên bên ngoài. Đặc biệt,  mọi không gian bên trong căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery cho đến căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery  đều có khe thoáng đón không ánh sáng và không khí thông thoáng từ bên ngoài vào, vì thế mà căn hộ luôn luôn ngập tràn ánh sáng và khí trời trong lành.

Vinhomes Giảng Võ được tích hợp một hệ thống các tiện ích 5 sao như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí; trường học, phòng khám, cảnh quan, thảm cỏ, hồ nước, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập Gym, Yoga, Spa, sân chơi thể thao, sân chơi trẻ em, hệ thống bảo vệ 24/24, hồ bơi, công viên xanh… Cư dân tại Vinhomes Giảng Võ sẽ được sống trong một môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Tiện ích cộng đồng đẳng cấp 

Bên cạnh những thiết kế đẹp về không gian căn hộ, Chung cư Vinhomes Giảng Võ còn có hệ thống tiện ích, dịch vụ vô cùng đầy đủ, đẳng cấp, luôn đảm bảo tốt nhu cầu của mỗi khách hàng.

Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi thỏa sức mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, siêu thị với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ, khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến khu trung tâm thương mại tại Vinhomes Gallery cả thế giới sẽ thu nhỏ lại.

Ngoài ra, hàng loạt những tiện ích khác đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên đẳng cấp của khu đô thị.

Cảnh quan xanh cùng an ninh biệt lập

Trước hiện trạng cuộc sống ngày càng ô nhiễm, khói bụi và tắc đường diễn ra liên tục thì chủ đầu tư Vingroup đã quyết định đầu tư hệ thống quang cảnh xanh nhất tại khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Những hàng cây thẳng tắp dọc những con đường, công viên cây xanh, không gian nhà ở gần gũi với thiên nhiên chính là điểm nhấn của khu đô thị Vinhomes Giảng Võ. Cư dân tại chung cư sẽ có không gian yên bình, trong lành, thoải mái, sẽ có những phút giây thư thái nhất sau một ngày làm việc bận rộn, căng thẳng.

 

Leave a Reply