Vinhomes Giảng Võ nơi lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống

Biệt thự Vinhomes Giảng Võ nhận được sự quan tâm của đông đảo người mua và đơn vị đầu tư, dự án chung cư mang đến cuộc sống thuận tiện – chất lượng – ngang nhau cho cư dân tương lai dựa vào các tiện lợi tới địa điểm, hạ tầng cùng thiết kế nổi bật hình thành dấu ấn hoàn toàn riêng biệt.

KĐT Vinhomes giảng võ tọa lạc tại địa điểm được tham quan là kim cương tiên phong nội đô: số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, HN. Đây được tham quan là diện tích đất đắc địa duy nhất còn sót lại trong trung tâm thành phố có được khả năng liên kết linh hoạt và thuận lợi di chuyển về những phạm vi TT thủ đô cũng như những quận huyện khác:

Phía tây dự án chung cư tiếp xúc phố Ngọc Khánh, gần đường La Thành.
Phía Nam KĐT là mặt đường Giảng Võ.
Phía Bắc dự án chung cư liền kề với hồ Giảng Võ và gần đường Kim Mã.
Phía Đông dự án hướng nhìn trở về phía đường Trần Huy Liệu và phạm vi phố cổ.

Bên cạnh đó, cư dân tương lai của khu đô thị cũng sẽ được hưởng thụ chuỗi tiện ích đặc quyền được TK nằm ngay trong nội khu tiểu khu như bến thuyền sang trọng, hoa viên nội bộ, khu phức hợp thể thao với sân bóng đá, sân thể thao rổ, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa, hồ bơi ngoài trời, … cuộc sống chưa bao giờ đơn giản – tiện lợi hơn khi có sự xuất hiện của khu đô thị đế vương Vinhomes Giảng Võ.

Biệt thự Vinhomes Giảng Võ là một trong 4 sản phẩm siêu hot của khu đô thị. Tuy chưa phải là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất chung cư nhưng biệt thự lại là lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống bằng nhau giữa chi phí – giá thành trị sử dụng, do vậy sản phẩm nhanh lẹ trở nên tâm điểm được chú ý nhiều đứng đầu ngay chỉ khoảng khi vừa ra mắt.

Được TK với phong cách thiết kế phương Tây đa dạng chỉ từ Pháp, Ý, Mỹ cho tới Monaco,…các căn biệt thự Vinhomes Giảng Võ đều toát lên phong thái lịch lãm, sang trọng làm cho đa số người cảm giác được đến một đời sống năng động, một lối sống chất lượng đúng chuẩn thượng lưu tại chung cư này. tại nơi đây sẽ đem lại niềm vui, tiếng cười cho mỗi thành viên trong GĐ sau các giờ phút làm việc hao sức bên ngoài.

<< xem thêm : La Perla Bình Thuận

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN