Vinhomes West Point  được đánh có liên kết vùng thuận lợi vô cùng

Vinhomes West Point sẽ được xây dựng với 3 tòa nhà cao ốc,  được thiết kế với nhiều loại hình căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ và căn hộ khách sạn. Mô hình Officetel là loại hình mới được áp dụng ở Việt Nam, giúp khách hàng có thể vừa làm văn phòng và vừa để ở vô cùng tiện lợi, ngoài ra dự án còn được đánh có liên kết vùng thuận lợi vô cùng, có thể di chuyển tới các địa điểm nổi tiếng khu vui chơi mua sắm hay một cách nhanh nhất với vị trí đắc địa.

Vinhomes West Point  mang lại tầm view vô cùng đẹp

Chung Cư Vinhomes West Point sở hữu nhiều mặt thoáng mang lại tầm view vô cùng đẹp. Một mặt là hướng nhìn về khu hồ điều hòa Cầu Giấy, nhìn sang bên đường Phạm hùng là tòa nhà Keangnam 72 tầng – tòa nhà cao nhất Việt Nam và showroom Lexus. Cùng với đó những dự án cao tầng nội đô thành phố, hướng đông nam được đánh giá là hướng đẹp nhất của dự án sẽ nhìn sang khu trung tâm hội nghị quốc gia, mang lại không gian đẹp bậc nhất của Vinhomes West Point.

Vinhomes West Point  tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi.

Với tổng diện tích khoảng 4,2 ha, nằm tại vị trí “vàng”  trên trục đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, dự án dự kiến được triển khai với 4 tòa chung cư và 2 toàn văn phòng đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh nhất Hà Nội – khu vực phía Tây – Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Vinhomes West Point nằm ngay giữa những trục đường lớn không chỉ thuận tiện cho việc giao thông tới những nơi trọng điểm của thành phố mà còn là nơi tuyệt vời cho việc trao đổi, giao lưu, nơi quý khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN